Thắng nhọc, Mourinho lại xỉa xói BLĐ Man Utd

Sau trận thắng Leicester, HLV Jose Mourinho lại ngấm ngầm buông lời chỉ trích BLĐ Man Utd.

Trong phiên chợ hè năm nay, Man Utd đã đón 3 tân binh nhưng từng ấy là quá ít so với yêu cầu của HLV Jose Mourinho. Điều khiến “Người đặc biệt” cực kì thất vọng là sự im ắng đến khó lý giải của Quỷ đỏ ở thời điểm chót kì chuyển nhượng mùa hè tại Anh.

Thắng nhọc, Mourinho lại xỉa xói BLĐ Man Utd

Vì vậy, dù đã vượt qua Leicester ở trận mở màn Premier League đêm qua, HLV Jose Mourinho vẫn chẳng thể tỏ vẻ vui mừng. Ông lo nhiều hơn mừng vì trước mắt là giai đoạn quá khó khăn đối với Man Utd.

Trong buổi họp báo sau trận, chiến lược gia người Bồ cũng đã ngấm ngầm buông lời chỉ trích BLĐ Man Utd khi đẩy ông và đội nhà vào tình thế không mong muốn. Thậm chí, Special One còn cho rằng đến 1 CLB như Leicester cũng đã chi đậm hơn Man Utd trong phiên chợ hè vừa qua.

“Tôi tìm thấy mình ở giai đoạn khởi đầu Premier League khi thị trường chuyển đóng cửa theo cách cách mà tôi không mong muốn. Đây sẽ là mùa giải khó khăn với Man Utd bởi tôi phải lên kế hoạch cho nhiều tháng. Đó là sự quản lý bóng đá. Tôi nghĩ bóng đá đã và đang thay đổi. Hiện tại, các HLV được gọi là những nhà quản lý.

Chúng tôi đã có đội ngũ HLV lớn. Tôi nghĩ mình là HLV trưởng nhiều hơn là 1 nhà quản lý. Chúng tôi sẽ phải đợi tới cuối tháng 11, đầu tháng 12 để hiểu điều gì đang xảy ra, chúng tôi có thể cạnh tranh danh hiệu hay không.

Hôm nay, chúng tôi gặp đội bóng được đầu tư lớn hơn. Họ (Leicester) đã chi nhiều tiền hơn chúng tôi. Ở Premier League, Man Utd phải quen với việc chạm trán các đội bóng có dàn nhân sự ngang chất lượng với chúng tôi. Hãy quên tên tuổi, lịch sử và màu áo đi, mỗi trận đấu bây giờ đều rất khó khăn”, HLV Jose Mourinho lên tiếng sau trận mở màn.

Nói về trận đấu đêm qua, HLV Jose Mourinho đã dành những mỹ từ cho Paul Pogba “Pogba là con quái vật. Đóng góp của cậu ta là rất đáng kinh ngạc. Chúng tôi nghĩ rằng Pogba chỉ có thể thi đấu tối đa 60 phút nhưng cậu ta vẫn chơi tốt trong 80 phút”.

Theo BĐS | Xem thêm: Chuyển nhượng | Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận