Tevez bênh vực Messi, khuyên người Argentina ngừng lãng phí thời gian

Tiền đạo Carlos Tevez cho rằng những người Argentina đang tự đánh mất thời gian vào việc khiến Messi không hạnh phúc khi khoác áo đội tuyển.

Argentina vừa trải qua 1 kỳ World Cup thất bại khi chỉ đặt chân vào đến vòng 1/8. Người chịu trách nhiệm đầu tiên và đã bị LĐBĐ nước này sa thải là HLV Jorge Sampaoli.

Tevez bênh vực Messi, khuyên người Argentina ngừng lãng phí thời gian

Trong khi đó, Messi vẫn là cầu thủ chịu nhiều sự chỉ trích nhất từ NHM Argentina. Họ kỳ vọng quá lớn vào 1 hình ảnh M10 tả xung hữu đột ở Barcelona, người có thể làm thay đổi cục diện trận đấu chỉ bằng 1 hoặc 2 khoảnh khắc.

Những áp lực khủng khiếp từ dư luận đang khiến Messi phải cân nhắc rằng anh có nên tiếp tục khoác áo ĐT và làm đầu tàu của đội bóng trong những giải đấu lớn sắp tới.

Chứng kiến không khí ảm đạm, u ám của bóng đá Argentina, Carlos Tevez đã lên tiếng khuyên NHM ngừng lãng phí thời gian vào việc chỉ trích Messi và để tiền đạo này có thời gian nghỉ ngơi, tĩnh tâm.

Cựu chân sút của Man City kêu gọi: “Chúng ta đang lãng phí thời gian vào việc làm cậu ấy không hạnh phúc. Chúng ta đã sai lầm khi khiến cậu ấy không có tư tưởng thoải mái.

Leo cần có thời gian suy nghĩ về bản thân. Nếu không có những điều khiến cậu ấy hạnh phúc thì rất khó để cậu ấy đảm nhận trách nhiệm dẫn dắt đội bóng giành chức vô địch.

Là 1 cầu thủ và là 1 người Argentina, tôi muốn nói với cậu ấy rằng chúng tôi cần cậu ấy. Cậu ấy cần nghỉ ngơi và giữ cái đầu lạnh. Chúng ta cần vì cậu ấy là linh hồn của Argentina, miễn là cậu ấy tiếp tục chơi bóng”.

Ở độ tuổi 31, Messi có thể tham dự thêm 1 kỳ World Cup nữa. Ngoài ra, Copa America năm tới cũng là giải đấu mà những người xứ Tango đang rất chờ đợi.

Theo BĐS | Cùng chủ đề: World Cup 2018

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận