Tân binh Arsenal sẵn sàng xuất phát “chiến” Chelsea

Theo xác nhận của HLV Unai Emery, tiền vệ tân binh Lucas Torreira đã sẵn sàng để ra sân từ đầu ở trận derby London với Chelsea.

Với mức phí 30 triệu euro, Lucas Torreira chính là tân binh đắt giá nhất của Arsenal ở kì chuyển nhượng hè vừa qua. Tuy nhiên, tiền vệ người Uruguay không được đá chính trước Man City (chỉ vào sân ở phút 70 thay Granit Xhaka) ở vòng đấu đầu tiên mà lý do là bởi thể lực chưa đảm bảo. Anh là một trong những cầu thủ cuối cùng tập trung cùng toàn đội do được nghỉ ngơi hậu World Cup.

Tân binh Arsenal sẵn sàng xuất phát “chiến” Chelsea

Torreira (số 11) ngồi dự bị ở trận thua Man City

Dù vậy, ở trận derby London với Chelsea vào thứ Bảy này, Torreira đã sẵn sàng ra sân ngay từ đầu, theo xác nhận của HLV Unai Emery:

“Cậu ấy ổn và hàng ngày đều tập luyện rất tốt. Giờ cậu ấy đã ở với toàn đội, đang dần hiểu và học cách giao tiếp bằng tiếng Anh với chúng tôi. Cậu ấy có thể hiểu tất cả những thứ chúng tôi muốn thực hiện về mặt chiến thuật trên sân.

Lucas rất ổn. Trận đấu đầu tiên trước City, cậu ấy đã chơi 15 đến 20 phút và tôi nghĩ điều đó rất tốt, tôi muốn cậu ấy tiếp tục đà tiến bộ và Lucas đủ khả năng ra sân từ đầu”.

Ngoài ra, Emery cũng chia sẻ sẽ sử dụng Torreira ở vị trí “số 6” hoặc “số 8” một cách linh hoạt. Tiền vệ người Uruguay nhận được rất nhiều kì vọng bởi tinh thần chiến đấu cũng như sức mạnh của anh là thứ mà tuyến giữa Arsenal đang thiếu. 

Theo BĐS | Xem thêm: Chuyển nhượng | Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận