Sự thật mới được tiết lộ về vụ Rooney

Chủ tịch Everton, Bill Kenwright vừa đăng đàn tiết lộ một sự thật ít được biết về vụ Rooney rời Man United trở lại Goodison Park.

Rooney nhận mức lương 300 nghìn bảng/tuần ở Man United. Tuy nhiên, tiền đạo người Anh đã chấp nhận giảm 50% lương để trở lại Everton.

Sự thật mới được tiết lộ về vụ Rooney

Thời điểm Rooney rời Man United trở lại Everton đã xuất hiện những tin đồn nói trên. Tuy nhiên, vào hôm qua Chủ tịch Bill Kenwright mới xác nhận, việc Rooney giảm 50% lương, từ 300 xuống 150 nghìn bảng/tuần để trở lại Goodison Park là sự thật.

“Cầu thủ giành cú đúp giải thưởng Rooney là thương vụ tuyệt vời nhất và là cuộc đàm phán ngắn nhất trong đời tôi. Anh ấy đã chấp nhận giảm 50% lương để trở lại nhà. Anh ấy thực sự muốn về nhà”, Bill Kenwright tiết lộ.

Trong buổi lễ trao giải thưởng cá nhân của Everton vào hôm qua, Rooney đã giành 2 giải thưởng. Cựu tiền đạo Man United đoạt danh hiệu Bàn thắng đẹp nhất mùa và Cầu thủ có màn trình diễn cá nhân xuất sắc nhất mùa của Everton.

Mùa 2017/18 là mùa giải không thành công của Rooney. Chân sút 32 tuổi chỉ ghi được 10 bàn ở Premier League, 11 bàn trên mọi mặt trận.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận