SỐC: Liverpool bắt Loris Karius đi kiểm tra đầu

Thủ môn của Liverpool, Loris Karius đã được đưa đi kiểm tra đầu sau trận chung kết Champions League.

Theo nguồn tin của ESPN, Loris Karius đã bị Liverpool yêu cầu kiểm tra đầu sau trận chung kết Champions League với Real Madrid. Đội chủ sân Anfield lo ngại thủ môn người Đức đã gặp chấn thương ở đầu sau pha đánh nguội của Sergio Ramos.

SỐC: Liverpool bắt Loris Karius đi kiểm tra đầu

Tình huống va chạm giữa Karius và Ramos diễn ra ngay ở đầu hiệp 2. Sau đó, thủ môn này mắc 2 sai lầm ngớ ngẩn trực tiếp khiến Liverpool thua Real Madrid 1-3. Trong cả 2 bàn thua, khả năng quan sát của Karius đều có vấn đề lớn. Đầu tiên, thủ môn này ném bóng thẳng vào chân của Karim Benzema. Sau đó, anh phán đoán sai đường bay của bóng sau cú sút của Gareth Bale khiến Liverpool thủng lưới.

Sau khi đội bóng áo đỏ trở lại Liverpool, Karius đã lập tức bay sang Mỹ nghỉ hè. Bộ phận y tế của Liverpool nghi ngờ tình hình sức khỏe của Karius và quyết định đưa thủ môn này kiểm tra đầu. Theo ESPN, Karius không muốn thực hiện cuộc kiểm tra này nhưng vẫn phải làm theo yêu cầu của The Reds.

Đội ngũ y tế của Liverpool chỉ định Karius đến Boston nhờ cậy bác sĩ Ross Zafonte ở Bệnh viện Đa khoa Massachusetts vào ngày 31/5 vừa qua. Zafonte được biết đến là chuyên gia hàng đầu về chấn thương đầu và từng xử lý nhiều trường hợp của giải bóng bầu dục Mỹ NFL.

Liverpool đã từ chối bình luận khi ESPN liên hệ hỏi về vấn đề của Karius. Trong khi đó, thủ môn người Đức tiếp tục đến California nghỉ mát và chỉ trở lại Liverpool tập trung vào ngày 2/7.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận