Sốc: Karius trả đủa fan Liverpool

Thủ môn người Đức Karius đã phản pháo NHM Liverpool sau khi bị chế giễu dữ dội trên mạng xã hội.

Karius mắc 2 sai lầm ở trận Liverpool thua Dortmund 1-3 trong trận giao hữu ở Mỹ đêm qua. Đầu tiên là cú phá bóng vào chân cầu thủ của đối phương là Maximilian Philipp và cú đẩy bóng giúp Jacob Bruun Larsen bên phía Dortmund ghi bàn.

Sốc: Karius trả đủa fan Liverpool

Sau trận đấu đêm qua, Karius đã bị CĐV đặc biệt NHM Liverpool ném đá tơi bời trên mạng xã hội. Cay cú vì bị chỉ trích, thủ môn người Đức đã đăng tải lên mạng xã hội đáp trả những ai chỉ trích anh.

“Gửi tới tất cả những ai vui mừng trên thất bại và nỗi đau của người khác, tôi cảm thấy thông cảm và buồn cho những người này.

Bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc đời bạn thì hãy chế ngự sự giận dữ và thù hận, tôi cầu cho nó nhanh chóng trôi qua với bạn và những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các bạn”, Karius viết trên mạng xã hội.

Karius trở thành mục tiêu công kích của rất nhiều NHM Liverpool kể từ sau thủ môn người Đức mắc 2 sai lầm trong trận thua 1-3 của The Kop trước Real Madrid tại chung kết Champions League. Với 2 sai lầm này, Karius đã mất cơ hội bắt chính ở Liverpool vì đội bóng Merseyside vừa chiêu mộ thủ môn Brazil Alisson.

Theo BĐS | Xem thêm: ICC 2018

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận