Sir Alex xuống tận sân trao quà chia tay Wenger

Trước trận đấu giữa Man UtdArsenal, Sir Alex Ferguson đã xuống tận sân để trao quà kỷ niệm chia tay đối thủ cũ Arsene Wenger.

Arsene Wenger sẽ chính thức từ chức HLV Arsenal sau mùa giải này, kết thúc 22 năm dẫn dắt CLB thành London. Trong quá khứ, HLV người Pháp được coi là kình địch của huyền thoại Man Utd, Sir Alex Ferguson.

Sir Alex xuống tận sân trao quà chia tay Wenger

Cả 2 đã có tổng cộng 17 năm đối đầu với nhau (1996 đến 2013) và tạo ra cuộc đua song mã ở Premier League cực kỳ hấp dẫn ở những năm đầu tiên. Nhiều hơn Wenger 8 tuổi nên Sir Alex đã sớm giải nghệ từ cách đây 5 năm mùa giải.

Nhân dịp Wenger lần cuối cùng dẫn Arsenal đến Old Trafford, Sir Alex đã xuống tận sân để trao quà kỷ niệm cho đối thủ cũ. Trước khi cầu thủ 2 đội vào sân, huyền thoại người Scotland đã mang hộp quà tặng cho Wenger và trò chuyện rất vui vẻ.

Có thể thấy món quà của Sir Alex giống như một chiếc cúp nhỏ. Về phần Wenger, HLV người Pháp tỏ ra rất bất ngờ và vui mừng trước hành động của đối thủ cũ.

Sau khi Sir Alex làm xong việc, Jose Mourinho cũng xuất hiện và có một số lời nhắn nhủ dành cho Wenger. Trước trận đấu này, HLV người Bồ Đào Nha đã chủ động làm hòa với Wenger và bày tỏ sự hối tiếc vì gây hấn với “Giáo sư” trong quá khứ.

Sir Alex xuống tận sân trao quà chia tay Wenger

Sir Alex xuống tận sân trao quà chia tay Wenger

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận