Sao Real Madrid gửi lời tri ân ‘siêu HLV’ Zidane

Trước quyết định từ chức của Zinedine Zidane, các ngôi sao Real Madrid đã nhanh chóng gửi đến ông những lời tri ân đầy tình cảm.

Chiều nay, Zinedine Zidane đã quyết định từ chức HLV Real Madrid – chỉ 5 ngày sau khi giúp CLB này vô địch Champions League 3 lần liên tiếp. Không chỉ người hâm mộ mà bản thân các thành viên của Los Blancos cũng sốc nặng vì quyết định của Zizou.

Sao Real Madrid gửi lời tri ân 'siêu HLV' Zidane

Trên trang cá nhân, các ngôi sao của Real Madrid lần lượt viết lời tri ân và tạm biệt Zidane. Đội trưởng Sergio Ramos viết: “Ông chủ, khi còn là cầu thủ và bây giờ là HLV, ông đều chia tay trên đỉnh cao chói lọi. Cảm ơn 2 năm rưỡi đã qua vì bóng đá, công việc, tình yêu và tình bạn giữa chúng ta. Di sản của ông sẽ không bao giờ bị xóa nhòa, nó là một trong những chương thành công nhất lịch sử Real Madrid”.

Isco viết: “Thật tự hào khi được làm việc cùng thầy, học hỏi mỗi ngày và cùng nhau giành chiến thắng. Thầy đã xoay sở giúp đội bóng này đi vào lịch sử. Gửi đến ông cái ôm và lời chúc tốt đẹp nhất”.

Toni Kroos viết ngắn gọn: “Cảm ơn thầy, mọi thứ với thầy đơn giản là niềm vui!”

Daniel Carvajal viết: “Cảm ơn thầy đã dẫn dắt chúng tôi 2 năm rưỡi vừa qua. Thầy là siêu cầu thủ và một siêu HLV khiến tất cả phải kinh ngạc”.

Marcelo viết: “Zizou. Tôi đã học được rất nhiều điều khi ở bên cạnh thầy! Thực sự tôi đã vui thú như trẻ con trong mỗi buổi tập của thầy. Thầy rất đặc biệt với tôi! Thầy đã tạo nên lịch sử bằng đam mê, sự cống hiến, chăm chỉ và trên hết là sự khiêm nhường!”

Casemiro: “Không có lời nào diễn tả những gì thầy đã làm cho tôi cũng như Real Madrid. Đó là đặc ân và cả niềm tự hào khi được thần tượng dẫn dắt. Cảm ơn và tạm biệt Zizou”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận