Salah nói rõ về tin nhắn Ramos gửi cho mình

Gần 2 tuần sau khi bị Sergio Ramos phạm lỗi gây chấn thương ở trận chung kết Champions League, Mo Salah đã lần đầu tiên đăng đàn nói về vụ việc này.

Trước khi Mo Salah nói về chấn thương của mình ở trận chung kết, cách đây 4 ngày Sergio Ramos đã gây sốc khi đăng đàn bóng gió đổ tội cho ngôi người Ai Cập. Theo Ramos, Salah đã tóm tay anh trước khi bị ngã.

Salah nói rõ về tin nhắn Ramos gửi cho mình

Ramos còn cho rằng, nếu Salah chấp nhận tiêm thuốc giảm đau thì đã có thể đá trận chung kết Champions League nhưng ngôi sao người Ai Cập lo mất World Cup nên đã rời sân ở phút 30 trận thua Real Madrid 1-3.

Ngoài ra, Ramos còn cho hay, đã gửi tin nhắn động viên Salah sau trận chung kết Champions League và nhận được phản hồi rất tích cực từ ngôi sao Liverpool.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Marca vào hôm nay, Mo Salah đã cười khẩy khi nói về những phát ngôn của Ramos.

“Bình luận của tôi luôn luôn là được khi một người khiến bạn khóc trước rồi lại khiến bạn cười. Có lẽ anh ta có thể nói với tôi như thế nếu tôi sẵn sàng cho World Cup?”, Salah phản ứng về việc Ramos cho rằng, vì sợ mất World Cup nên ngôi sao Liverpool của Ai Cập này không tiêm thuốc giảm đấu để tiếp tục đá trận chung kết Champions League.

Nói về việc Ramos cho rằng chính Salah đã tóm tay trung vệ Real trước khi dính chấn thương, ngôi sao người Ai Cập của Liverpool cười khẩy: “Thật buồn cười”.

Về việc Ramos tiết lộ trung vệ này đã nhận được phản ứng tốt từ Salah sau khi gửi lời động viên ngôi sao Ai Cập, Salah cho hay: “Đúng là anh ta có gửi cho tôi một tin nhắn nhưng tôi chưa bao giờ nói với anh ta là nó ổn cả”.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, Salah thừa nhận, phải rời sân ở trận chung kết Champions League là khoảnh khắc tồi tệ nhất sự nghiệp của anh và từng lo sợ mất World Cup 2018 sau khi bị Ramos gây chấn thương. Theo Salah, việc Ai Cập được dự World Cup có ý nghĩa vô cùng quan trọng với quốc gia này, nó chẳng khác gì việc 1 đội bóng nào đó giành chức vô địch thế giới.

Theo Salah, giờ anh đã ổn đồng thời bỏ ngỏ khả năng đá trận đầu tiên của Ai Cập ở World Cup 2018, gặp Uruguay (15/6).

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận