Salah nhận tin đồn ác ý ở World Cup

Tiền đạo người Ai Cập, Mo Salah đã đăng đàn phủ nhận tin đồn ác ý liên quan đến anh ở World Cup.

Chấn thương khiến Salah lỡ trận Ai Cập thua Uruguay 0-1. Trở lại ở trận Nga và ghi bàn nhưng ngôi sao Liverpool không giúp được Ai Cập tránh khỏi thất bại 1-3 trước Nga, qua đó bị loại khỏi World Cup 2018 ngay ở vòng bảng.

Salah nhận tin đồn ác ý ở World Cup

Vào hôm qua, rất nhiều cơ quan truyền thông loan tải thông tin cho hay, Salah đã đòi rời tuyển Ai Cập, đi nghỉ hè để chuẩn bị mùa giải mới với Liverpool thay vì ở lại đá trận cuối cùng gặp Saudi Arabia (25/6).

Tuy nhiên, trên mạng xã hội, Mo Salah đã phủ nhận toàn bộ thông tin nói trên. Không chỉ Salah, Chủ tịch LĐBĐ Ai Cập, ông Hany Abo Rida cũng phủ nhận toàn bộ thông tin này.

“Tôi chẳng có ý tưởng nào về Liverpool cả. Nhưng chúng tôi có đội trưởng Salah và theo luật của FIFA, cậu ấy phải ở lại đại bản doanh của đội bóng, phải ở lại với các đồng đội.

Tôi không biết Liverpool có ý gì nhưng Salah không hề đòi hỏi đội bóng của cậu ấy bất cứ điều gì. Salah hòa đồng với mọi người và sốc với những gì báo chí viết về cậu ấy đồng thời phủ nhận mọi tin đồn bịa đặt này”, ông Hany Abo Rida, Chủ tịch LĐBĐ Ai Cập cho hay.

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận