Rooney bị cựu gái mại dâm công bố chuyện ‘ăn vụng’

Gia đình Wayne Rooney lại đứng trước sóng gió do Helen Wood, cựu gái bán hoa nổi tiếng đã công bố chuyện ngôi sao người Anh này lên giường với cô ả.

Chuyện Wayne Rooney nhiều lần lừa dối vợ, lên giường với Helen Wood diễn ra từ năm 2010. Đây là thời điểm Wayne Rooney “bí bách” do vợ anh, Coleen Rooney vừa hạ sinh cậu con trai cả Kai Wayne nên vẫn phải kiêng ‘chuyện ấy’.

Rooney bị cựu gái mại dâm công bố chuyện 'ăn vụng'

Tuy nhiên, với giới mộ điệu, chi tiết vụ Rooney mây mưa với Coleen Rooney và những lời đường mật của cựu thủ quân Man United dành cho cô gái bán hoa này vẫn là chủ đề được chú ý đặc biệt.

Vào hôm qua Helen Wood đã đăng đàn khẳng định đã in xong cuốn sách về “sự nghiệp bán trôn nuôi miệng” của cô. Trong cuốn sách này có một chương đặc biệt dành riêng cho Wayne Rooney.

Helen Wood khẳng định cuốn sách sẽ được xuất bản trong vài tuần tới của cô sẽ là “cuốn sách bùng nổ”, kể về đời bán hoa của cô với những vị khách nổi tiếng trong đó có vị khách VIP Rooney.

Thông tin Helen Wood sắp ra sách kể về những khách hàng từng lên giường với người đẹp 31 tuổi này khiến Rooney đứng ngồi không yên. Gia đình nhỏ của Rooney lại đứng trước sóng gió như những gì diễn ra vào năm ngoái khi cựu tiền đạo M.U bị bắt xe trong tình trạng say rượu vì đang đưa cô nàng tiếp rượu Laura Simpson đi tìm chỗ giải sầu, trong thời gian vợ anh bụng mang dạ chửa và đang đi nghỉ ở nước ngoài.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận