Ronaldo từ chối gia hạn với Real vì lương ‘bèo’

Phía Real Madrid đã đề nghị Ronaldo gia hạn hợp đồng mới nhưng siêu sao người Bồ từ chối do mức lương mới vẫn kém hơn so với Leo Messi.

Cuối năm ngoái, Leo Messi ký hợp đồng mới với Barca và trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất châu Âu (600.000 bảng/tuần). Theo báo giới TBN, Cristiano Ronaldo không chịu lép vế và muốn Real Madrid gia hạn hợp đồng mới với mức đãi ngộ không thấp hon so với tiền đạo người Argentina.

Ronaldo từ chối gia hạn với Real vì lương 'bèo'

Theo tờ AS, chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez vẫn muốn giữ chân Ronaldo nhưng ông không thể đáp ứng yêu cầu lương 600.000 bảng/tuần khi cựu cầu thủ Man Utd đã ở tuổi 33.

Cụ thể, BLĐ Real Madrid chỉ đưa ra lời đề nghị mới, tăng lương của Ronaldo lên 22 triệu bảng/năm và 6,5 triệu bảng cho các khoản thưởng khi đoạt danh hiệu cá nhân. Tính trung bình, mỗi tuần tiền đạo người Bồ sẽ nhận 550.000 bảng, thấp hơn so với thu nhập hàng tuần của Messi.

Bởi vậy, Ronaldo tỏ thái độ lừng khừng chưa đồng ý với giao kèo mới của Real. Bản thân tiền đạo này vẫn muốn gắn bó với sân Bernabeu, nhưng anh không muốn chịu lép vế trước đại kình địch Messi.

Có thể thấy rõ những nỗ lực của Ronaldo trong những năm qua, anh đã có 2 năm liên tiếp giành QBV và cân bằng kỷ lục 5 QBV của Messi. Phong độ chói sáng của tiền đạo 33 tuổi người Bồ ở Champions League mùa này cũng là 1 lý do để anh gây sức ép, buộc BLĐ Real phải tăng lương.

Trước đó, báo giới Pháp cho biết Paris SG vẫn luôn dành sự hâm mộ đến Ronaldo. Gã khổng lồ nước Pháp sẵn sàng chi rất đậm chỉ cần nhận được cái gật đầu của cựu cầu thủ Man Utd.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận