Ronaldo đòi tới Real và Sir Alex giải quyết ai nghe cũng phải THÁN PHỤC!

Huấn luyện viên Sir Alex Ferguson mới đây đã tiết lộ những chi tiết liên quan tới Cristiano Ronaldo trong cuốn sách mới nhất của mình.

Ronaldo đòi tới Real và Sir Alex giải quyết ai nghe cũng phải THÁN PHỤC!

Theo đó, năm 2008, Real Madrid đã có những liên hệ với Manchester United nhằm chiêu mộ Cristiano Ronaldo, tuy nhiên khi đó, Sir Alex Ferguson nhất quyết không để ngôi sao người Bồ Đào Nha ra đi chỉ vì một câu nói từ Chủ tịch Ramon Calderon của Real Madrid khi đó. Sir Alex cho rằng, Ramon Calderon đã coi thường Man United và ông quyết giữ chân Ronaldo thêm một năm.

Ronaldo đòi tới Real 2008 và Sir Alex giải quyết ai nghe cũng phải THÁN PHỤC!

Trong cuốn tự truyện mới nhất, Sir Alex Ferguson kể lại:

“Real đã đề nghị tới 80 triệu bảng cho Ronaldo. Bạn biết vì sao không? Đó là cách của Florentino Perez để nói với thế giới: “Chúng tôi là Real, chúng tôi lớn hơn tất cả. Trước đó một năm, Ramon Calderon, người tiền nhiệm của Perez cũng đã nói rằng một ngày nào đó Ronaldo sẽ là cầu thủ của Real Madrid. Khi đó tôi tới thẳng nhà của Carlos Queiroz tại Bồ Đào Nha và chúng tôi nói chuyện thẳng với Ronaldo. Tôi bảo: “Cậu không thể ra đi vào năm nay (năm 2008), nhất là sau những gì Calderon đã tuyên bố”.

“Tôi biết cậu muốn tới Real Madrid, nhưng tôi thà giết cậu lúc này còn hơn là bán cậu cho một gã như hắn. Nếu cậu chơi tốt, không làm loạn và có ai đó thay thế, cũng như một mức giá kỷ lục, tôi sẽ để cậu đi. Với cách đó, tôi đã giúp cậu ấy bình tâm lại. Tôi đã cho cậu ấy thấy rõ nguyên nhân tôi không muốn bán cậu ấy và đó chính là Calderon”.

Ronaldo không thể chuyển tới Real Madrid năm 2008, tuy nhiên tới năm 2009, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã cập bến sân Bernabeu với mức giá 80 triệu bảng, mức giá kỉ lục khi đó. Sir Alex Ferguson không khác gì người cha của Ronaldo và anh luôn hết mực nghe lời.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận