‘Ronaldo bị ám ảnh bởi việc phải xuất sắc hơn Messi’

HLV xứ Wales cho rằng Ronaldo đang muốn chứng minh anh xuất sắc hơn Messi và có thể thành công ở nhiều nơi khác nhau.

Theo 1 số tin đồn trước đó, Cristiano Ronaldo quyết dứt áo Real Madrid vì mâu thuẫn không thể hàn gắn với chủ tịch Florentino Perez. Cụ thể, tiền đạo 33 tuổi nhiều lần đề xuất tăng lương nhưng không được ông trùm ngành xây dựng đồng ý.

'Ronaldo bị ám ảnh bởi việc phải xuất sắc hơn Messi'

Tuy vậy, HLV Ryan Giggs cho rằng đó không phải là nguyên nhân Ronaldo rời Real Madrid mà đơn giản ngôi sao người Bồ muốn tìm kiếm thử thách mới và chứng minh bản thân có thể thành công ở nhiều nơi khác nhau.

Phát biểu trên ITV, thuyền trưởng xứ Wales nói: “Tôi rất ngạc nhiên khi cậu ấy rời Real Madrid và đến Ý. Tôi nghĩ rằng đó là một thử thách lớn đối với cậu ấy nhưng đó là 1 CLB lớn.

Hồ sơ của cậu ấy đã trải qua 3 CLB lớn là Man Utd, Real Madrid và giờ là Juventus. Cậu ấy dường như bị ám ảnh bởi việc phải xuất sắc hơn Messi.

Bây giờ cậu ấy có thể đã nghĩ rằng ‘Tôi đã xuất sắc ở Anh, tôi đã xuất sắc ở TBN và tôi sẽ làm tốt ở Ý’… Đó có lẽ là lý luận để cậu ấy tự hỏi ‘Tôi có tốt hơn Messi không?'”.

Sự nghiệp của Messi được gắn liền với Barca từ khi còn nhỏ, vì thế ngôi sao Argentina thường bị anti-fan châm chọc rằng không dám rời đội bóng xứ Catalan.

Hiện Messi và Ronaldo đang cùng giữ kỷ lục giành 5 QBV, nhưng nhiều khả năng năm nay ngôi sao người BĐN sẽ vượt qua M10 bởi anh đã giành được Champions League và thi đấu khá ấn tượng ở World Cup.

Theo BĐS | Xem thêm: Chuyển nhượng | Messi

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận