Real Madrid hết chỗ… để Cúp

Hiệu suất giành Cúp Champions League của HLV Zinedine Zidane quá nhanh khiến CLB Real Madrid không kịp chuẩn bị chỗ để…

Real Madrid hết chỗ… để Cúp

Nếu các CĐV muốn ngắm chiến tích thứ 13 của Real Madrid tại châu Âu sẽ phải chờ đến tuần tới. Lý do là đội bóng Hoàng gia chưa kịp… chuẩn bị chỗ trong phòng truyền thống của họ.

Real Madrid luôn tự hào về phòng truyền thống của họ, khi là nơi được nhiều du khách đến thăm quan nhiều từ ba tại Madrid, sau 2 bảo tàng Reina Sofia và Prado. Đó là nơi họ muốn trưng bày tất cả các danh hiệu giành được.

Tuy nhiên, “bảo tàng” của họ hiện đang có vấn đề về chỗ trống để đặt chiếc cúp mới nhất.

Sau khi thực hiện được cú Decima (chức vô địch châu Âu thứ 10) tại Lisbon, Los Blancos muốn trưng bày cả 10 chiếc Cúp đó cùng một chỗ. Tuy nhiên, hiệu suất giành cúp của HLV Zinedine Zidane khiến cho địa điểm trưng bày được thiết kế năm 2014 trở nên quá nhỏ.

Chiến thắng ở Milan năm 2016 không thành vấn đề, vì vẫn còn chỗ để. 1 năm sau, khu trưng bày đã phải mở rộng sau chiến thắng tại Cardiff. Thế nhưng, sau trận thắng Liverpool tại Kiev thì đã không còn chỗ.

Do vậy, Real Madrid lại phải tiếp tục công tác mở rộng, với dự kiến vào tuần sau sẽ hoàn thành. Từ giờ đến thời điểm đó, các CĐV tạm thời ngắm 12 chiếc Cúp của CLB.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận