Real Madrid được cảnh báo nếu bán Ronaldo

Cựu chủ tịch Real Madrid, Ramon Calderon đã lên tiếng cảnh báo Los Blancos cân nhắc trước khi bán Ronaldo cho Juventus.

Trong quá khứ, chính Ramon Calderon là người đã mang Cristiano Ronaldo về Bernabeu từ Man Utd. Bởi thế, trước các thông tin cho rằng siêu sao người Bồ đang ở rất gần việc gia nhập Juventus, cựu lãnh đạo 67 tuổi này đã lên tiếng khuyên Florentino Perez hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định lớn này.

Real Madrid được cảnh báo nếu bán Ronaldo

Trên Tuttomercatoweb, Ramon Calderon nói: “Nếu Ronaldo rời Real Madrid, cậu ấy sẽ để lại 1 khoảng trống không thể lấp đầy. Không dễ để tìm kiếm 1 nhà vô địch có thể ghi đều đặn 50 bàn mỗi mùa.

Đó thực sự là vấn đề lớn. Chủ tịch Perez đã đưa ra 1 số quyết định tuyệt vời cho Real Madrid nhưng vấn đề là ông ta không hiểu hết sự thừa kế mà những người khác để lại.

Nó đã từng xảy ra với Casillas và Raul. Khi đó, một cuộc xung đột lớn đã được tạo ra. Còn sự việc lần này đã lên đến đỉnh điểm khi Ronaldo nhận ra Perez không coi trọng cậu ấy. Ronaldo đòi hỏi một mức lương mới, nhưng đó là bình thường với 1 nhân viên giỏi trong công ty.

Tôi hy vọng Perez sẽ thuyết phục Ronaldo tiếp tục ở lại Madrid, vì CLB và NHM sẽ thực sự biết ơn điều này”.

Thông tin Ronaldo sắp chuyển đến Juventus càng trở nên có cơ sở hơn khi báo giới tiết lộ siêu sao người Bồ đang đặt thuê ngôi biệt thự ở Turin, nơi Zidane từng thuê.

Chủ đề liên quan: Chuyển nhượng | Real Madrid

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận