Nhiều người từ chối, Real Madrid đang ‘kết’ HLV này

Công cuộc tìm kiếm HLV mới thay Zinedine Zidane có vẻ như sẽ không đơn giản với Real Madrid. Sau khi HLV người pháp tuyên bố từ chức, một danh sách khá dài những ứng viên đã được lập nên, tuy nhiên, lần lượt từng người tự tách mình khỏi cơ hội.

Nhiều người từ chối, Real Madrid đang 'kết' HLV này

HLV Joachim Low đã thẳng thừng từ chối, Mauricio Pochettino tuyên bố hạnh phúc ở London, Arsene Wenger chưa hề được nhắc đến, Jurgen Klopp hiện chỉ là lựa chọn cảm tính của các CĐV, Guti Hernandez cũng đang đến gần với một CLB vừa phải (St Mirren và Alcorcon liên hệ), HLV trẻ Julian Nagelsmann cũng từ chối cơ hội…

Trong số này, Pochettino được cho là ứng viên hàng đầu, nhưng đến hôm nay, “kế hoạch A” của Real Madrid được tờ Marca nhận định là “gần như không khả thi”. Do vậy, cũng theo tờ báo thân với đội bóng Hoàng gia, Massimiliano Allegri trở thành “kế hoạch B” được CLB kỳ vọng.

Tin cho biết, hôm thứ Sáu (1/6), đã có sự liên hệ giữa nhà vô địch châu Âu với Allegri như phương án đề phòng cho khả năng không thể thuyết phục được Pochettini. Mặc dù hợp đồng của Allegri với Juventus vẫn còn đến tháng 6/2020 nhưng Los Blancos cho rằng, việc đàm phán sẽ không khó khăn như với Tottenham về Pochettino.

Nhiều người từ chối, Real Madrid đang 'kết' HLV này

Vấn đề là có vẻ như bản thân Max Allegri cũng nhận thấy rằng, thời gian của ông với Juve đang dần đến hồi kết. Ông thậm chí còn đàm phán với Arsenal trong giai đoạn đội bóng Anh tìm người thay Wenger.

Với các lãnh đạo của Real Madrid, bảng thành tích của Allegri đang trở thành thứ thuyết phục họ cho kế hoạch này. HLV người Italia giành 5 chức vô địch Italia 94 với Juve và 1 cùng AC Milan). Trong 8 năm qua, chỉ Pep Guardiola là người duy nhất trong số các HLV ở những giải hàng đầu châu Âu so được với Allegri về danh hiệu tại VĐQG.

Với việc khẳng định rằng, giải VĐQG là cuộc đua marathon chứ không phải nước rút 100m, HLV 50 tuổi là người có kinh nghiệm trong việc quản lý đội bóng và phát huy tốt nhất năng lực của các cầu thủ.

Hơn nữa, ông cũng biết cách thể hiện vị thế của mình, không ngại khi phải đứng trước những quyết định khó khăn. Với Real Madrid, Allegri là một lựa chọn an toàn.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận