Ra mắt Arsenal, Unai Emery nói gì đầu tiên?

HLV người Tây Ban Nha, Unai Emery đã nói một loạt lời cảm ơn trong buổi họp báo ra mắt Arsenal.

Chiều nay, Arsenal đã chính thức bổ nhiệm Unai Emery làm tân HLV trưởng thay thế Arsene Wenger. Ngay sau đó, buổi họp báo ra mắt HLV 46 tuổi người Tây Ban Nha đã được tổ chức tại Emirates.

Ra mắt Arsenal, Unai Emery nói gì đầu tiên?

Bắt đầu cuộc họp báo đầu tiên trong tư cách HLV trưởng Arsenal, Unai Emery đã hết lời cảm ơn BLĐ CLB mới cũng như HLV tiền nhiệm Wenger. Ông nói bằng tiếng Anh khá tốt: “Xin chào mọi người. Đầu tiên, tôi muốn cảm ơn gia đình Kroenke vì cuộc gặp gỡ và trò chuyện rất tuyệt vời”.

“Tôi cũng xin cảm ơn ngài chủ tịch cũng như hội đồng quản trị. Chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ tốt đẹp vào sáng thứ 2, và tôi cảm thấy những điều họ cảm thấy, đó là Arsenal nằm ở trong trái tim”.

“Xin cảm ơn Arsene Wenger vì di sản ông để lại. Tôi đã học hỏi rất nhiều điều từ ông ấy. Với mọi HLV trên thế giới, Arsene luôn là tấm gương lớn để noi theo”.

“Tiếng Anh của tôi không thực sự tốt vào lúc này. Tôi muốn nói nhiều hơn về ý tưởng và tham vọng của bản thân. Tôi rất hào hứng với cơ hội này. Đây là một thử thách tốt. Trong sự nghiệp, tôi trưởng thành hơn mỗi năm với các thách thức mới. Với tôi, dẫn dắt Arsenal chính là giấc mơ trở thành sự thật”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận