PSG: ‘Không đời nào Neymar ra đi’

Đội bóng Pháp tái khẳng định sẽ không bán Neymar với bất kỳ giá nào trong kỳ chuyển nhượng hè 2018.

Hồi tháng 3, sau khi Neymar trở về Brazil dưỡng thương, PSG bác bỏ tin đồn ngôi sao Brazil đã chán chơi bóng ở Pháp. Hơn hai tháng sau, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử vẫn giữ thái độ kiên quyết để hiện thực hóa giấc mơ Champions League.

Một nguồn tin nội bộ PSG nói với tờ Marca số ra hôm 10/5: “Không có mức giá nào cho Neymar, vì cậu ấy không phải là cầu thủ để bán. Cơ hội để đạt thỏa thuận bán cho một CLB khác là con số 0”.

PSG: 'Cơ hội để Neymar ra đi là con số 0'

Neymar chưa thể nâng tầm PSG trong mùa đầu tiên chơi tại Pháp. Ảnh: Reuters.

Trong khi PSG quyết giữ bằng được ngôi sao đắt giá nhất hành tinh, theo tờ Liberation, Neymar vẫn tìm cách ra đi. Bố của danh thủ người Brazil, Neymar Sr. đã gặp người đại diện Pini Zahavi để bàn về phương án thuyết phục lãnh đạo đội bóng.

Điều kiện đầu tiên để PSG buông bỏ là đích thân Neymar phải tỏ thái độ muốn ra đi. Đây là điều có thể gây sốc cho PSG cũng như giới hâm mộ, sau khi anh đến chưa đầy một năm.

Ngoài ý muốn của cầu thủ, đội bóng Pháp cũng cần thu về một khoản tiền xứng đáng để bù đắp chi phí bỏ ra. Tính cả phí chuyển nhượng, lương và thưởng, PSG đã đầu tư đến 350 triệu đôla cho Neymar.

Nếu thành công trong việc đào thoát khỏi PSG, Neymar nhiều khả năng sẽ tới Real Madrid. Theo Liberation, ngôi sao Brazil không muốn đến Anh thi đấu cho Man City hay Man Utd. Cơ hội trở lại Barca hầu như không có, còn việc gia nhập Bayern khó khả thi về mặt tài chính.

Thanh Quý

Nguồn: VnExpress.net

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận