Pogba nói về mục tiêu giành Quả bóng vàng của mình

Theo ngôi sao của Man Utd, Paul Pogba thì với anh những danh hiệu tập thể quan trọng hơn Quả bóng vàng, phần thưởng cao quý nhất để tôn vinh một cầu thủ.

Bên cạnh những danh hiệu tập thể với CLB và đội tuyển quốc gia, Quả bóng vàng có thể nói là mục tiêu cao nhất của các cầu thủ. Đây là phần thưởng tôn vinh cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong năm và suốt 1 thập kỉ qua, nó là cuộc chơi riêng của Lionel Messi cùng Cristiano Ronaldo, với mỗi người giành chiến thắng 5 lần.

Pogba không đặt nặng mục tiêu giành Quả bóng vàng

Pogba được đánh giá có tiềm năng giành Quả bóng vàng trong tương lai

Trong buổi phỏng vấn với Canal Football Club, ngôi sao của Man Utd, Paul Pogba chia sẻ anh không đặt nặng việc giành Quả bóng vàng mà chỉ muốn tập trung cho các danh hiệu tập thể:

“Tôi muốn giành World Cup và Champions League, đồng thời trở thành người giỏi nhất. Quả bóng vàng giống như một ước mơ nhiều hơn là một mục tiêu. Bạn có thể là một anh chàng hạnh phúc và rồi giành Quả bóng vàng, Ronaldinho chính là ví dụ điển hình cho việc này.

Pháp sẽ cố gắng làm chủ cả trong lẫn ngoài sân bóng ở World Cup. Với bản thân mình, tôi từng là cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2014. Giờ tôi sẽ cố trở thành cầu thủ xuất sắc nhất”.

Kể từ khi tỏa sáng trong màu áo Juventus và được Man Utd mua lại với giá trị chuyển nhượng cao nhất lịch sử CLB, Pogba cùng Neymar hay Eden Hazard là những cầu thủ được kì vọng nhiều nhất trong việc phá vỡ thế song mã của Messi – Ronaldo trong cuộc đua giành Quả bóng vàng. Tuy nhiên, tiền vệ người Pháp vẫn “trận hay trận dở” và chưa chứng tỏ được hết tiềm năng trong màu áo Quỷ đỏ.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận