“Pogba có thể giành Quả bóng vàng”

Phát biểu trước báo giới, Ronaldinho khẳng định Pogba có thể giành Quả bóng vàng trong tương lai…

Mặc dù Paul Pogba không thi đấu thành công ở M.U mùa giải này nhưng Ronaldinho vẫn tin rằng tiền vệ người Pháp có thể giành Quả bóng vàng trong tương lai.

“Pogba có thể giành Quả bóng vàng”

Phát biểu trước báo giới, cựu tiền đạo người Brazil cho biết: “Tôi tin rằng Pogba trước sau gì cũng giành Quả bóng vàng. Không nghi ngờ gì nữa. Pogba như người bạn của tôi. Tôi không thấy mình giống như thần tượng của anh ấy.

Đó là cầu thủ trẻ, tài năng và có thể chơi tự do. Đó là mẫu cầu thủ có thể lấp đầy bất kỳ vị trí nào. Tôi tin rằng anh ấy sẽ làm nên lịch sử”.

Ngoài ra, Ronaldinho cũng khuyên Pogba nên tôn trọng quyết định của HLV Mourinho. Rô “vẩu” nói thêm: “Anh ấy đã phải ngồi dự bị trong một số trận ở mùa giải này, giống như tôi khi ở PSG. Tuy nhiên, điểm khác là khi HLV Mourinho yêu cầu bạn ngồi dự bi, bạn phải tôn trọng điều đó.

Tôi nghĩ rằng Pogba sẽ học hỏi được nhiều điều từ Mourinho, một trong những HLV nổi tiếng nhất thế giới. Ông ấy xứng đáng được tôn trọng bởi thành công rực rỡ trên sân cỏ”.

Cuối cùng, Ronaldinho cũng bình luận về tương lai của Pogba: “Pogba đang ở CLB lớn và anh ấy có mọi thứ cần thiết để làm nên lịch sử. Thế nhưng, dù thi đấu ở đâu, điều cần thiết nhất là anh ấy phải hạnh phúc”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận