Pochettino chính thức chốt tương lai

Thay vì ra đi, HLV Mauricio Pochettino đã quyết định đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn với Tottenham.

Pochettino chính thức chốt tương lai

Thông tin này đã được Tottenham xác nhận thông qua mạng xã hội Twitter. Theo đó, HLV Mauricio Pochettino đã đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn 5 năm. Ông sẽ ở lại sân White Hart Lane ít nhất tới mùa hè năm 2023.

“Chúng tôi vui mừng công bố Mauricio Pochettino đã đặt bút kí bản hợp đồng mới có thời hạn 5 năm, kéo dài tới năm 2023. Các HLV đội 1 bao gồm Jesus Perez, Miguel D’Agostino và Toni Jimenez cũng đã đồng ý kí hợp đồng mới”, Tottenham chia sẻ.

CHÍNH THỨC: Xong tương lai của Pochettino!

Bản hợp đồng trên đã chấm dứt những đồn đoán cho rằng Mauricio Pochettino sẽ rời Tottenham trong hè này. Trước đó, nhà cầm quân người Argentina đã nhiều lần đăng đàn hé lộ khả năng ra đi nếu Spurs không tỏ rõ tham vọng đua tranh các danh hiệu lớn.

Theo thông tin được một số tờ báo Anh đăng tải, HLV Mauricio Pochettino đã quyết định ký hợp đồng mới với Tottenham sau cuộc đàm phán trực tiếp với Chủ tịch Daniel Levy. Trong cuộc gặp gỡ này, lãnh đạo của Spurs được cho đã sẵn sàng chi đậm để Pochettino hướng tới các danh hiệu lớn.

Hợp đồng mới của Mauricio Pochettino được gia hạn thêm 2 năm so với bản hợp đồng cũ. Được biết, sau khi kí hợp đồng mới, chiến lược gia người Argentina đã được Spurs tăng lương.

Sau cuộc đàm phán và kí kết hợp đồng, Pochettino đã sẵn sàng cho một mùa hè bận rộn. Trước mắt, ông sẽ thuyết phục CLB giữ chân bằng được các ngôi sao như Vertonghen, Harry Kane, Dele Alli, Christian Eriksen trước khi chiêu mộ những bản hợp đồng mới.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận