“Phải rời PSG, hết cửa trở lại Barca, Neymar đến Real”

Huyền thoại Barcelona và bóng đá Brazil, Rivaldo cho rằng, Neymar phải rời PSG để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Việc Neymar rời Barca đến PSG được cho là một bước lùi trong sự nghiệp của tiền đạo Brazil này. Theo Rivaldo, Neymar phải rời PSG để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

“Phải rời PSG, hết cửa trở lại Barca, Neymar đến Real"

Rivaldo chụp ảnh với bộ 3 MNS khi Neymar còn ở Barca

“Tôi đã nói nhiều lần trước rồi, Neymar sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới nhưng nếu ở lại PSG, cậu ấy không thể đạt được điều đó”, Rivaldo nói.

Theo Rivaldo, với việc đã bỏ Barelona vào hè 2017, Neymar sẽ không có cửa trở lại Nou Camp và tiền đạo Brazil này sẽ trở lại TBN, đầu quân cho Real Madrid.

“Neymar phải rời PSG. Không thể trở lại Barca sau những gì đã xảy ra giữa 2 bên. Theo những gì tôi được biết, Neymar đang trên đường đến Real Madrid. Cậu ấy có cơ hội đến Real Madrid và sẽ trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới ở đó”, huyền thoại Barca nói tiếp.

Thời gian qua, rất nhiều nguồn tin trong đó có các tờ báo thân Real Madrid đồng loạt khẳng định, Chủ tịch Flo Perez sẽ chi khủng để đưa Neymar về Bernabeu vào hè này.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận