‘Pep là người ích kỷ và độc đoán, thiếu tôn trọng tôi’

Tiền vệ người Bờ Biển Ngà, Yaya Toure đã tiết lộ hàng loạt tật xấu và sự ích kỷ của Pep Guardiola.

'Pep là người ích kỷ và độc đoán, thiếu tôn trọng tôi'

Trong sự nghiệp của mình, Yaya Toure đã có 2 lần (ở Barca và Man City) làm học trò của Pep Guardiola, nhưng cả 2 lần đó ngôi sao người Bờ Biển Ngà đều chỉ đóng vai trò dự bị hoặc bị loại khỏi kế hoạch.

Từng là đại công thần và trụ cột của Man City trong nhiều năm, nhưng Toure lập tức phải ngồi dự bị khi Pep Guardiola cập bến Etihad năm 2016. Quá bức xúc, Toure đã đăng đàn chỉ trích thậm tệ chiến lược gia người TBN trước truyền thông.

Toure cho rằng Pep là người phân biệt màu da: “Nó đã đến mức tôi tự hỏi, có phải do màu da của tôi. Tôi không phải cầu thủ đầu tiên, có nhiều cầu thủ khác của Barca cũng đặt câu hỏi tương tự. Có lẽ chúng tôi là người châu Phi và không phải lúc nào cũng được đối xử công bằng.

'Pep là người ích kỷ và độc đoán, thiếu tôn trọng tôi'

Khi bạn nhìn thấy những vấn đề về ông ấy [Pep] thường gặp phải với các cầu thủ châu Phi, mọi nơi ông ấy đến, tôi luôn tự đặt ra câu hỏi cho mình.

Ông ấy quá thông minh. Ông ấy không bao giờ thừa nhận điều đó. Nếu 1 ngày đội của ông ấy có 5 cầu thủ châu Phi, tôi hứa sẽ gửi cho ông ấy 1 chiếc bánh!”

Chưa hết ẫm ức, Toure còn tiết lộ Pep là người độc đoán và ích kỷ. Cựu thuyền trưởng Bayern và Barca đã ngăn cấm tiền vệ 35 tuổi chia tay NHM Man City như cách Iniesta và Buffon đã làm.

Toure nói thêm: “Pep là kẻ thích thống trị và luôn muốn những cầu thủ răm rắp nghe lời ông ấy. Tôi không thích như thế, tôi tôn trọng HLV nhưng tôi không thích theo cách của ông ấy.

Ông ấy đã làm mất lời chia tay của tôi với Man City, CLB và những NHM xinh đẹp. Tôi muốn ra đi với những cảm xúc của CLB theo cách mà Iniesta và Buffon đã làm, nhưng Pep đã ngăn tôi”.

Mùa Hè này, Toure sẽ rời Etihad theo dạng chuyển nhượng tự do. Trước đó, đã có 1 số CLB Premier League đánh tiếng muốn có sự phục vụ của tiền vệ người Bờ Biển Ngà.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận