Paulinho nói gì khi bị Barca đẩy trở lại Trung Quốc?

Tiền vệ Paulinho trở lại khoác áo câu lạc bộ Guangzhou Evergrande (Trung Quốc) chỉ sau một mùa giải chơi ở La Liga cho Barca.

Paulinho nói gì khi bị Barca đẩy trở lại Trung Quốc?

Paulinho đầu quân cho Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2107 với giá 40 triệu Euro từ CLB Guangzhou Evergrande (Trung Quốc). Tiền vệ người Brazil hòa nhập và thi đấu tốt cho Barca, nhưng ở giai đoạn cuối mùa anh bị xuống phong độ.

Tính ra, ở mùa giải 2017/2018, Paulinho ra sân 49 trận trên mọi đấu trường, ghi được 9 bàn thắng và 3 kiến tạ  cho Barca. Anh cùng đội bóng này đăng quang ở đấu trường Cúp nhà Vua Tây Ban Nha và La Liga.

Mới đây, ban lãnh đạo Barca đã để Paulinho đầu quân cho Guangzhou Evergrande với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm, kèm theo điều khoản mua đứt. Chi tiết cụ thể về tiền lương của Paulinho ở Guangzhou Evergrande không được tiết lộ.

Trở lại Guangzhou Evergrande sau 1 năm, tiền vệ Paulinho giải thích lý do: “Trình độ của Super League đã được cải thiện qua từng năm. Sau khi được chơi bóng ở Guangzhou Evergrande, Barca và Brazil tại World Cup, tôi đã có một trải nghiệm tốt”.

“Tôi đã chọn quay lại Super League và muốn lần trở lại này sẽ mang được nhiều chức vô địch về cho các cổ động viên của Guangzhou Evergrande. Tôi cũng hy vọng sẽ làm cho Super League sôi nổi hơn” –  Paulinho nói thêm.

Trước khi trở lại Trung Quốc chơi bóng, trong màu áo đội tuyển Brazil tại World Cup 2018, Paulinho đã ghi 1 bàn thắng sau 5 trận ra sân với tổng thời gian 354 phút. Brazil đã bị loại ở tứ kết sau khi thua Bỉ với tỉ số 1-2.

Chủ đề liên quan: Chuyển nhượng | La Liga

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận