Paulinho dính chấn thương, Barcelona lo sốt vó

Tiền vệ người Brazil nhiều khả năng sẽ phải vắng mặt trong một thời gian sau khi Paulinho dính chấn thương rất nặng trong trận đấu với Espanyol.

Vào đêm qua trong trận derby xứ Catalunya tại Tứ kết Cúp nhà Vua Tây Ban Nha, Barcelona đã bất ngờ bị Espanyol đánh bại với tỷ số 0-1 dù trong đội hình vẫn còn đó những ngôi sao như Messi, Paulinho,…

[ Highlights Espanyol 1-0 Barcelona ]

Paulinho dính chấn thương
Paulinho dính chấn thương, Barcelona lo sốt vó

Tuy nhiên việc phải nhận lấy thất bại đầu tiên trong mùa giải năm nay chẳng phải là tin xấu nhất mà các CĐV Barcelona phải đón nhận, mà bên cạnh đó còn là chấn thương của tiền vệ Paulinho. Theo truyền thông Tây Ban Nha, tiền vệ người Brazil đã có dấu hiệu bị nứt xương và có khả năng sẽ không thể thi đấu trong hơn 1 tháng tới.

Hiện Paulinho vẫn đang được các bác sỹ theo dõi rất sát, và dự kiến kết về mức đội nghiêm trọng của chấn thương này sẽ được công bố trong 48 giờ nữa. Nếu Paulinho thật sự không thể thi đấu, đó sẽ là một tổn thất không nhỏ dành cho Barcelona.

Lối chơi mạnh mẽ, cơ động và khả năng hỗ trợ tấn công hiệu quả đã nhanh chóng khiến Paulinho lấy được thiện cảm từ CĐV Barcelona. Tính đến thời điểm này, bản thân tiền vệ người Brazil cũng đã có được 8 bàn thắng tại La Liga.

Theo Xú – BongDa.com.vn – TTVN

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận