Paul Pogba: ‘Nghịch cảnh ở M.U giúp tôi mạnh mẽ hơn’

Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba cho biết hoàn cảnh khó khăn tại Man Utd đã giúp anh trở nên mạnh mẽ hơn.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất trên Sky Sports, Pogba đã chia sẻ về giai đoạn khó khăn ở giữa mùa giải này, thời điểm anh bị đồn đoán mâu thuẫn với HLV Mourinho.

‘Nghịch cảnh ở M.U giúp tôi mạnh mẽ hơn’

Pogba bắt đầu mùa giải mới khá tốt trước khi bị chấn thương 2 tháng. Sau khi hồi phục, Pogba không có phong độ ổn định và nhiều lần bị HLV Mourinho đẩy lên ghế dự bị. Cùng thời điểm, sự xuất hiện của Alexis Sanchez khiến các tin đồn về tiền vệ người Pháp xuất hiện nhiều hơn.

Đối diện với hàng loạt tin đồn, Pogba tin rằng nghịch cảnh tại M.U sẽ giúp anh mạnh hơn trong tương lai. Tiền vệ này nói: “Bạn luôn muốn chơi nổi bật ở mọi trận đấu, cải thiện phong độ ở mọi trận đấu và thực tế, tôi đang tiến bộ từng ngày”.

“Tôi vẫn có thể chơi tốt hơn nữa. Tôi không còn trẻ nhưng tôi vẫn có thể cải thiện, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm. Tôi sẽ còn tiến bộ mạnh mẽ trong năm tới”.

Khi được hỏi về hoàn cảnh tại M.U vài tháng qua, thời điểm Pogba thường xuyên phải ngồi dự bị, tiền vệ này cho biết: “Nó không khó khăn như người ta nói. Đó là chuyện không thường xuyên xảy ra với tôi trong quá khứ, nhưng ai rồi cũng phải trải qua những lúc tương tự. Vì thế, nó chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn và khiến tôi nhận ra bản thân phải làm việc chăm chỉ hơn”.

“Mọi thứ đều có thể xảy ra và bạn phải chuẩn bị thật tốt để ứng phó. Muốn vượt qua nó, bạn phải giữ niềm tin vào bản thân và đưa ra câu trả lời trên sân cỏ”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận