NÓNG: Rời Juventus, Higuain tìm được bến đỗ mới

Theo nhiều nguồn tin uy tín ở Italia và Anh, Higuain đã đồng ý chuyển tới AC Milan theo hợp đồng cho mượn tới cuối mùa giải.

Sau khi C.Ronaldo cập bến Juventus, tương lai của Higuain đã trở nên bất ổn. Không nằm ngoài dự đoán, cuối cùng, chân sút người Argentina đã bị đẩy khỏi sân Juventus Arena.

NÓNG: Rời Juventus, Higuain tìm được bến đỗ mới

Bến đỗ mới của Higuain chính là AC Milan. Theo nhiều nguồn tin uy tín ở Italia và Anh (Gazetta dello Sport, Corriere dello Sport, Sky Sports…), Higuain đã đồng ý chuyển sang khoác áo AC Milan theo hợp đồng cho mượn trong vòng 1 mùa giải.

Được biết, Rossoneri đã phải trả 18 triệu euro để mượn Higuain trong vòng 1 mùa giải. Kèm theo đó, đội bóng thành Milan được quyền ưu tiên mua đứt El Pipita ở mùa Hè năm sau với giá 36 triệu euro.

Vào hôm qua, anh trai và đồng thời là người đại diện của Higuain, Nicolas Higuain đã gặp Tổng giám đốc của AC Milan, Leonardo. Hai người đã nhanh chóng thông qua thỏa thuận cuối cùng ở vụ này. Do đó, nó diễn ra khá nhanh chóng.

Cũng theo Gazetta dello Sport, vụ chuyển nhượng Higuain còn liên quan tới vụ khác. Cụ thể, AC Milan sẽ phải để Bonucci trở về Juventus, thay vào đó, Mattia Caldara sẽ di chuyển theo chiều ngược lại. Đây là vụ trao đổi ngang giá.

Theo BĐS | Cùng chủ đề: Chuyển nhượng | Serie A

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận