Nóng: Nội bộ có ‘biến’, Liverpool mất người ở giai đoạn quyết định

Trợ lý HLV Zeljko Buvac được cho đã chia tay Liverpool vì mâu thuẫn với HLV Jurgen Klopp.

Thông tin trên đã được Daily Record tiết lộ. Cụ thể, Liverpool đã được thông báo về sự ra đi của trợ lý Zeljko Buvac vào hôm qua (29/4).

Mâu thuẫn nội bộ, Jurgen Klopp mất "cánh tay phải"

Theo nguồn tin trên, Zeljko Buvac quyết định rời Anfield vì mâu thuẫn với HLV Jurgen Klopp. Cả 2 đã không nói chuyện với nhau trong suốt trận đấu với Stoke (hòa 0-0). Sau đó, vị trợ lý này đã bỏ buổi họp chiến thuật của CLB và quyết định ra đi.

“Klopp và Buvac đã phát sinh mâu thuẫn trong quan hệ. Buvac đã rời CLB. Họ tránh mặt nhau trong các buổi tập. Buvac không tham dự các buổi họp chiến thuật và không giúp Klopp trong việc lựa chọn đội hình. Mối quan hệ giữa họ đã đổ vỡ. Các cầu thủ Liverpool đã được thông báo về sự ra đi của Buvac”, nguồn tin thân cận của Liverpool được tờ Daily Record tiết lộ.

Zeljko Buvac vốn là người có quan hệ rất thân thiết với Jurgen Klopp. Ông đã theo nhà cầm quân người Đức suốt 17 năm, từ Mainz, tới Dortmund trước khi gia nhập Liverpool vào năm 2015.

Mâu thuẫn nội bộ, Jurgen Klopp mất "cánh tay phải"

Vị trợ lý 56 tuổi này được ví von là “bộ não” vì ông có ảnh hưởng rất lớn tới quyết định chiến thuật của Jurgen Klopp. Không rõ vì lý do gì, mối quan hệ giữa 2 người đã đổ vỡ trong nhiều tuần qua.

Hồi năm 2016, Buvac từng đăng đàn nói về mối quan hệ rất thân thiết giữa ông và Klopp.

“Cả 2 chúng tôi đều muốn trở thành những nhà cầm quân và tự hứa với nhau. Nếu tôi là HLV trưởng, tôi sẽ chọn Klopp làm trợ lý. Nếu Klopp là HLV trưởng, ông ta sẽ chọn tôi làm trợ lý. Ông ta đi trước tôi. Trước và sau mỗi buổi tập, chúng tôi đều nói chuyện với nhau. Trước và sau mỗi trận đấu, chúng tôi cũng vậy”, Buvac chia sẻ hồi năm 2016.

Cuộc chia ly này diễn ra ngay trước thềm trận lượt về bán kết Champions League giữa Liverpool và Roma. Vì vậy, các CĐV Liverpool rất lo ngại nó có thể ảnh hưởng tới tinh thần và lối chơi của đội nhà ở trận đấu sắp tới tại Olympico.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận