Nóng: Jesus từ chối gia hạn với Man City

Tiền đạo trẻ Gabriel Jesus cho biết, anh chưa muốn gia hạn hợp đồng với Man City ở thời điểm này.

Mới gia nhập Man City được hơn 1 năm nhưng Gabriel Jesus đã chứng tỏ được tài năng và phẩm chất ngôi sao của mình. Tiền đạo 21 tuổi không mất nhiều thời gian để hòa nhập với môi trường bóng đá khắc nghiệt Premier League, đồng thời trở thành quân bài chiến lược trong tay của Pep Guardiola.

Không vội vàng, Jesus từ chối gia hạn với Man City

Bởi vậy, chiến lược gia người TBN muốn “trói chân” Jesus bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn đến năm 2021, kèm theo mức đãi ngộ được tăng lên 90.000 bảng/tuần. Nhưng tiền đạo Brazil đã từ chối cam kết tương lai với Man City ở thời điểm này với lý do tập trung cho World Cup tại Nga.

Phát biểu trước trận đấu với West Ham tối nay, Jesus cho biết: “Đã có những đề nghị từ CLB nhưng tôi nghĩ đây không phải là thời điểm thích hợp để nói về chúng, bởi tôi còn rất nhiều trận đấu lớn phía trước.

Hợp đồng của tôi vẫn còn nên tôi không muốn nghĩ về nó. Khi thời gian đến chúng ta sẽ ngồi và đàm phán. Hiện tại tôi vô cùng hạnh phúc về cuộc sống và những thành tựu đã đạt được ở đây”.

Man City đã chính thức lên ngôi vương nước Anh sớm trước 4 vòng đấu và Jesus tỏ ra rất hào hứng với chiếc huy chương Premier League.

“Tôi sẽ mang theo chiếc huy chương Premier League đi mọi nơi mà tôi đến. Cũng giống như chiếc huy chương vàng Olimpic mà tôi đã giành được cùng Brazil. Đó là một cách để nhắc nhở và giúp tôi tập trung vào những việc cần làm tiếp theo”, tiền đạo 21 tuổi nói.

Trong bối cảnh Sergio Aguero dính chấn thương, Jesus sẽ là người lĩnh xướng hàng công những trận đấu còn lại của mùa giải. Đây cũng là cơ hội để cầu thủ này rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng, qua đó có thể bứt phá ở mùa giải mới.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận