Nóng: Chelsea sắp bổ nhiệm HLV mới

Trong ngày hôm nay, đại diện của HLV Maurizio Sarri sẽ bay tới London để tham dự cuộc đàm phán với Chelsea.

Nóng: Chelsea sắp bổ nhiệm HLV mới

Chelsea vẫn chưa chính thức nói lời chia tay với HLV Antonio Conte. Tuy vậy, ngay ở thời điểm này, The Blues đã liên hệ với nhiều nhà cầm quân. Trong số đó, Maurizio Sarri được xem là lựa chọn số 1 của đội bóng Tây London.

Theo thông tin được báo giới Italia tiết lộ, trong ngày hôm nay (24/5), đại diện của HLV Maurizio Sarri, Alessandro Pellegrini sẽ đáp chuyến bay tới London để dự cuộc đàm phán cá nhân với Chelsea.

Nóng: Chelsea sắp bổ nhiệm HLV mới

Hiện tại, HLV Maurizio Sarri đã sẵn sàng nhận công việc mới bởi ông mới nói lời chia tay Napoli, đội bóng đã bổ nhiệm Carlo Ancelotti vào đêm qua. Sau khi rời San Paolo, chiến lược gia người Italia đã nhận được 2 lời mời từ phía Chelsea và Zenit St Petersburg, đội bóng đang tìm HLV mới thay thế Roberto Mancini.

Tuy vậy, do muốn cạnh tranh các danh hiệu lớn, HLV Sarri được cho ưu tiên tới Chelsea. Cuộc đàm phán cá nhân về mức lương thưởng, chế độ và định hướng trong ngày hôm nay sẽ quyết định lựa chọn của nhà cầm quân người Italia.

Trước khi mở cuộc đàm phán với Maurizio Sarri, Chelsea đã liên hệ Luis Enrique. Tuy vậy, nhà cầm quân người TBN lại đưa ra một số yêu cầu khó khiến The Blues không thể đáp ứng. Tương tự, đội bóng Tây London cũng gặp nhiều trở lại trong cuộc chiến giành Mauricio Pochettino.

Theo khẳng định trước đó của người đại diện Alessandro Pellegrini, Chelsea sẽ phải chi trả 8 triệu euro để phá vỡ hợp đồng giữa Maurizio Sarri với Napoli. Đây là mức chi không lớn nhưng cũng đủ để The Blues phải cân nhắc trong bối cảnh họ có nhiều sự lựa chọn.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận