Nhập viện khẩn cấp, Ro béo được chăm sóc đặc biệt

Huyền thoại bóng đá Brazil, Người ngoài hành tinh Ronaldo vừa phải nhập viện khẩn cấp vì bị viêm phổi.

Theo nhật báo Diario de Ibiza, Ronaldo đã phải nhập viện vào tối thứ Sáu (10/8) trong tình trạng khẩn cấp vì bị viêm phổi. Cựu tiền đạo Barcelona, Inter, Real Madrid và AC Milan đã được đưa đến cấp cứu ở Bệnh viện Can Misses tại hòn đào xinh đẹp Ibiza của Tây Ban Nha.

Nhập viện khẩn cấp, Ro béo được chăm sóc đặc biệt

Ngay sau đó, Ro béo và người thân của huyền thoại bóng đá Brazil này đã yêu cầu được chuyển đến bệnh viện tư Clinica Nuestra Senora del Rosario vào giữa đêm cùng ngày để được chăm sóc tốt hơn đồng thời bảo vệ sự riêng tư.

Tờ Diario de Ibiza cho hay, Ro béo bị viêm phổi và hiện vẫn được chăm sóc trong tình trạng đặc biệt. Tuy nhiên, sau một thời gian được chăm sóc tận tình, bệnh tình của huyền thoại bóng đá Brazil đã tiến triển khá tốt.

Đội ngũ bác sĩ đang điều trị cho Ronaldo từ chối tiết lộ chi tiết tình trạng của Người ngoài hành tinh do yêu cầu của gia đình cựu cầu thủ 41 tuổi này.

Được biết, Ronaldo và gia đình đang nghỉ hè ở Ibiza thì huyền thoại bóng đá Brazil này đổ bệnh. Đây không phải lần đầu Ro béo phải nhập viện khẩn cấp. Vào tháng 1/2012, Ro béo cũng phải nhập viện vì bị sốt xuất huyết.

Theo BĐS | Xem thêm: Chuyển nhượng | Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận