Neymar trốn biệt tăm trong ngày về quê

Ngôi sao số 1 tuyển Brazil, Neymar đã không dám đối mặt với NHM khi trở lại quê nhà sau World Cup 2018.

Hôm qua, chuyến bay từ Nga đã đưa HLV Tite cùng các ngôi sao Brazil về sân bay quốc tế Galeao ở Rio de Janeiro sau khi Selecao bị Bỉ loại ở tứ kết.

Neymar trốn biệt tăm trong ngày về quê

Đến đón tuyển Brazil có lèo tèo vài trăm CĐV, trái ngược hoàn toàn so với không khí hào hứng khi tiễn thầy trò Tite lên đường sang Nga. Rất nhiều CĐV muốn được thấy những ngôi sao lớn Brazil đặc biệt là Neymar nhưng họ đã phải thất vọng. Vì sợ đối mặt với CĐV nhà nên Neymar đã không ra về nhà bằng cửa chính như Coutinho, Roberto Firmino hay HLV Tite… mà trốn đi cửa sau.

Không chỉ Neymar, một số ngôi sao Brazil điển hình là Fernandinho, cầu thủ chơi rất tồi trong trận thua Bỉ (đánh đầu phản lưới nhà) cũng không dám đối diện với CĐV nhà, lén lút đi cửa hậu sân bay Galeao để về nhà. Việc một số ngôi sao Brazil đặc biệt Neymar không dám đối diện với CĐV nhà khiến NHM cũng như báo chí quốc gia Nam Mỹ này rất bất bình.

Tại World Cup 2018, Neymar ghi 2 bàn, kiến tạo 2 đường chuyền thành bàn nhưng để lại tiếng xấu vì liên tục ăn vạ, nằm sân (nằm sân tổng cộng 14 phút).

Chủ đề liên quan: PSG | World Cup 2018

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận