Neymar lại khiến fan Brazil lo lắng

Những CĐV Brazil đã lo lắng khi Neymar đã đau chân và cần nhận sự trợ giúp của các bác sĩ trong buổi tập của ĐT Brazil hôm qua.

Neymar đã bị rạn xương ngón chân, giãn mắt cá chân phải và nghỉ thi đấu trong thời gian dài mùa giải này. Cầu thủ người Brazil đã quay trở lại trong giai đoạn cuối mùa. Mặc dù vậy, “tiểu Pele” thừa nhận rằng chưa có thể lực tốt nhất trước thềm World Cup 2018.

Neymar lại khiến fan Brazil lo lắng

Ngày hôm qua, Neymar đã khiến những người hâm mộ Brazil lo lắng. Cầu thủ này bất ngờ ôm chân khi đang tập luyện cùng đội tuyển Brazil. Sau đó, anh đã phải nhờ tới sự chăm sóc của các bác sĩ.

Cuối cùng, Neymar đã có thể quay trở lại tập luyện và hoàn thành trọn vẹn buổi tập. Tuy nhiên, cầu thủ này vẫn cảm thấy khó chịu ở chân phải.

Từ giờ tới World Cup 2018, Neymar vẫn còn 2 tuần để hồi phục hoàn toàn chấn thương. Những người Brazil đang dõi theo từng bước chân của niềm hy vọng lớn nhất ĐTQG.

Theo diễn biến trong những ngày qua, HLV Tite gần như xác định bộ ba tấn công của Brazil. Theo đó, Neymar cùng Gabriel JesusWillian nhiều khả năng sẽ “tam sát” của Selecao ở giải đấu sắp tới.

Trước World Cup 2018, đội tuyển Brazil sẽ có 2 trận giao hữu với Croatia (3/6) và Áo (10/6). Ở giải đấu sắp tới, họ sẽ nằm chung bảng với Thụy Sĩ, Costa Rica và Serbia.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận