Nếu tôi cầm quân, fan M.U sẽ vui như thời Sir Alex

Huyền thoại MU tuyên bố, nếu được BLĐ Man United liên hệ, ông sẽ ngay lập tức đến Old Trafford dẫn dắt Quỷ đỏ.

http://media.bongda.com.vn/resize/800x800/files/news/2017/07/11/4-nam-qua-mu-chi-tien-nhieu-hon-27-nam-sir-alex-tai-vi-190905.jpg

Mới đây huyền thoại Eric Cantona tuyên bố sẵn sàng dẫn dắt Man Utd nếu được lãnh đạo đội bóng liên hệ đồng thời khẳng định sẽ giúp Quỷ đỏ chơi thứ bóng đá tấn công như truyền thống. Ông nói:

“Tôi sẵn sàng làm HLV nếu họ gọi cho tôi. Tôi sẽ lên đường ngay nếu được họ liên hệ. Họ biết tôi ở đâu. Nếu tôi dẫn dắt, đội bóng sẽ chơi thứ bóng đá tấn công trở lại”.

“Sẽ tuyệt vời cho NHM. Sẽ giống như thời Sir Alex. Tôi sẽ cho các cầu thủ sáng tạo, đối xử với họ như những cá nhân. Tất cả sẽ cảm thấy được yêu mến”, Cantona nói tiếp về viễn cảnh của Man United nếu ông được bổ nhiệm làm HLV.

Nếu tôi cầm quân, fan M.U sẽ vui như thời Sir Alex

Đây không phải lần đầu tiên Cantona công khai mơ ước làm HLV Man United. Cựu ngôi sao người Pháp từng đăng đàn trách lãnh đạo Man United đã không bổ nhiệm ông ngay sau khi Sir Alex chia tay Old Trafford.

Cũng trong tuyên bố của mình, Eric Cantona cho rằng, Jose Mourinho không hợp với Man United dù Người đặc biệt là HLV giỏi. Theo Cantona, đáng ra Man United phải bổ nhiệm Pep Guardiola chứ không phải Mourinho.

Theo BĐS | Xem thêm: Ngoại hạng Anh

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận