Mourinho ra tối hậu thư cho sao M.U: Ủng hộ hoặc ra đi

HLV Jose Mourinho đã đưa tối hậu thư cho các ngôi sao của Man Utd. Theo đó, ông tuyên bố ai không ủng hộ ông đều có thể ra đi ngay lập tức.

Mourinho đã gây rất nhiều tranh cãi trong 2 năm ở Man Utd. Cho dù mùa giải trước Quỷ đỏ có tiến bộ khá đáng kể nhưng họ lại kết thúc trắng tay. Đặc biệt, Mourinho ngày càng sa đà vào việc công khai chỉ trích các học trò trước truyền thông.

Mourinho ra tối hậu thư cho sao M.U: Ủng hộ hoặc ra đi

Điều này khiến nhiều cầu thủ trụ cột của Man Utd bất mãn và khiến phòng thay đồ của họ trở nên khá hỗn loạn. Các cầu thủ trẻ như Marcus Rashford, Anthony Martial và Luke Shaw đều có dấu hiệu bất mãn và mất tự tin nghiêm trọng. Mới nhất, ngôi sao đắt giá Paul Pogba thừa nhận anh có một số vấn đề với Mourinho và từ chối cam kết tương lai ở Old Trafford.

Tuy vậy, bất chấp phản ứng của các cầu thủ, Mourinho vẫn tỏ ra rất cứng rắn. HLV người Bồ Đào Nha tin rằng ông đang làm mọi chuyện đúng đắn. Quan trọng hơn, Mourinho nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo Man Utd và có toàn quyền quyết định việc chuyển nhượng.

Chính vì thế, Mourinho đã phát đi tối hậu thư cho các cầu thủ Man Utd. Theo The Sun, HLV người Bồ Đào Nha đã tuyên bố thẳng bất cứ ai không ủng hộ ông đều có thể ra đi ngay lập tức. Bên cạnh đó, “Người đặc biệt” cũng nhấn mạnh ông sẽ làm mọi thứ theo cách của ông cho dù các cầu thủ có hay không, và rằng ông ở Man Utd để đưa đội bóng trở lại với chiến thắng.

Cũng theo The Sun, Mourinho đang hướng đến cuộc cải tổ lớn chưa từng thấy kể từ khi ông làm HLV. Ở mùa hè này, HLV người Bồ Đào Nha dự kiến có ít nhất 250 triệu bảng để mua sắm.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận