Mourinho giải thích lý do không lo mất ghế

HLV Jose Mourinho khẳng định ông vẫn đang làm việc đúng yêu cầu ở Man Utd và vì thế không có bất cứ áp lực nào về tương lai.

Trong 2 năm dẫn dắt Man Utd, Mourinho luôn có những giai đoạn để đội bóng rơi vào khủng hoảng và bị chỉ trích thậm tệ. Tuy vậy, HLV người Bồ Đào Nha vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ ban lãnh đạo CLB.

Mourinho giải thích lý do không lo mất ghế

Đặc biệt ở mùa giải này, Mourinho cũng không phải chịu trách nhiệm sau thất bại 1-2 trước Sevilla, khiến Man Utd bị loại ngay từ vòng 1/8 Champions League.

Chia sẻ trên Sky Sports, Mourinho tự tin tuyên bố ông đang làm việc “không tệ” và đang đi đúng lộ trình của Man Utd. Vì thế, HLV người Bồ Đào Nha không cần lo lắng về tương lai.

Ông nói: “Tôi luôn hiểu rõ CLB tôi sắp đến. Tôi biết các kiểu CLB được chuẩn bị tất cả để giành chiến thắng. Khi đó, tài năng của tôi, sự hiểu biết của tôi sẽ là yếu tố cuối cùng đem chiến thắng về cho đội bóng”.

“Thế nhưng tôi biết Man Utd không ở trong trường hợp này. Các ông chủ biết điều đó, giám đốc điều hành cũng biết. Câu hỏi đặt ra là tôi đã sẵn sàng với kiểu công việc này chưa? Vâng, tôi luôn sẵn sàng bởi suốt sự nghiệp của tôi mọi thử thách luôn được làm mới”.

“Tôi là một người Bồ Đào Nha chính hiệu, người luôn sẵn sàng khám phá và thử nghiệm những điều mới mẻ, luôn sẵn sàng thay đổi đất nước, thay đổi CLB, thay đổi văn hóa, thay đổi mọi thứ để tìm kiếm những điều mới mẻ hơn”.

“Tôi đã luôn làm thế. Khi tôi chấp nhận đến Man Utd thời kỳ này, tôi biết rằng những điều mới mẻ sẽ không đến cùng lúc với các thành công”.

“Thế nhưng bất chấp hoàn cảnh đó, chúng tôi vẫn có 3 danh hiệu, 3 trận chung kết. Không tệ”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận