Mourinho được ví là Pele bởi tài này

HLV Man United, Jose Mourinho bị sánh với Vua bóng đá Pele vì thành tích dự đoán rất tệ của mình ở World Cup 2018.

Trước khi World Cup 2018 khởi tranh, Jose Mourinho đã đưa ra những dự đoán của mình về 16 đội lọt vào vòng 1/8, 8 đội giành vé tứ kết điển hình là 4 đội lọt vào bán kết.

Mourinho được ví là Pele bởi tài này

Theo nhà cầm quân của Man United, 4 đội lọt vào bán kết World Cup 2018 là  Bồ Đào Nha, Đức, Brazil và Argentina. Thế nhưng, dự đoán của Người đặc biệt đã sai 100%.

Bồ Đào Nha và Argentina đã bị loại ngay ở vòng 1/8, Đức bị loại ngay vòng bảng trong khi Brazil thua Bỉ ở tứ kết. 4 đội không được Jose Mourinho đánh giá cao là Anh, Bỉ, Pháp và Croatia đã lọt vào bán kết World Cup.

Thành tích dự đoán sai 100% của Jose Mourinho khiến HLV người Bồ Đào Nha bị NHM sánh với Pele. Vua bóng đá Brazil luôn đoán đâu trượt đấy trước những trận đấu lớn hoặc các kì Euro và World Cup.

Trong 4 đội bóng lọt vào bán kết World Cup có 4 cầu thủ của Man United là Pogba, Fellaini, Young và Lukaku. Đây là thông tin không thực sự vui với Mourinho bởi ông từng công khai mong muốn rằng các cầu thủ Quỷ đỏ không phải đá nhiều ở World Cup để có thêm thời gian nghỉ ngơi cho mùa giải 2018/19.

Chủ đề liên quan: World Cup 2018

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận