Mourinho chỉ trích tuyển thủ Anh ăn vạ lại còn đòi VAR

HLV Jose Mourinho đã không ngần ngại lên tiếng chỉ trích trung vệ Harry Maguire vì nhiều lần đòi hỏi trọng tài sử dụng VAR trong trận đấu với Colombia.

Mourinho chỉ trích tuyển thủ Anh ăn vạ lại còn đòi VAR

Chủ đề liên quan: World Cup 2018

Theo đó, trong trận đấu với Colombia, Maguire là tâm điểm của một vài tình huống. Anh là người hung hăng nhất yêu cầu trọng tài sử dụng VAR để xem lại tình huống Jordan Henderson bị Wilmar Barrios chơi xấu. Ít lâu sau, chính Maguire cho rằng mình bị phạm lỗi trong vòng cấm của Colombia và cũng đòi hỏi sử dụng hệ thống hỗ trợ video.

Nổi tiếng là một người thẳng tính, Mourinho cho rằng: “Mọi người chỉ tập trung vào Neymar. Nhưng nếu chỉ có mình Neymar ăn vạ, tôi sẽ rất vui. Nhưng đâu chỉ có Neymar. Mọi đội bóng đều cố tình ăn vạ, giả vờ, gây sức ép lên trọng tài. Nó diễn ra trong trận đấu giữa Anh và Colombia, và ở những trận khác nữa”.

“Tôi rất ngạc nhiên khi thấy một trung vệ như Harry Maguire, bình thường anh ấy là một người thật thà, nay lại ngã vờ trong vòng cấm và yêu cầu sử dụng VAR. Các cầu thủ phải hiểu được trách nhiệm của mình khi chơi bóng tại World Cup và trước sự chứng kiến của hàng tỷ khán giả”.

Nguồn: BONGDAPLUS.VN

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận