Mourinho: ‘Cách ăn mừng của tôi phạm tội gì?’

Mourinho: 'Cách ăn mừng của tôi phạm tội gì?'

HLV M.U, Jose Mourinho đã có màn ăn mừng đầy hả hê tại sân Allianz Stadium của Juventus.

Mourinho: 'Cách ăn mừng của tôi phạm tội gì?'

HLV Jose Mourinho gây hấn với Juventus

Trong trận đấu sáng nay, M.U đã lội ngược dòng đánh bại Juventus 2-1 ngay tại Allianz Stadium. Kết quả này khiến HLV Jose Mourinho hết sức phấn khích. Ngay sau khi trọng tài thổi còi mãn cuộc, HLV người Bồ Đào Nha đã đi ra sân và hướng lên khán đài ăn mừng đầy khiêu khích.

Hành động của Mourinho không chỉ khiến các cổ động viên mà ngay cả các cầu thủ của Juventus rất . Trong lúc Mourinho ăn mừng, một số ngôi sao của đội chủ nhà như Leonardo Bonucci, Paulo DybalaRodrigo Bentancur đều lại gần yêu cầu HLV người Bồ Đào Nha dừng lại.

Tuy vậy, Mourinho không dừng lại mà còn nhấn mạnh rằng ông mới là người chiến thắng ở trận đấu này. Kết quả, đội trưởng Ashley Young cùng các thành viên trong ban huấn luyện M.U phải đi cùng, đưa Mourinho vào đường hầm để tránh xô xát.

Sau trận đấu, Mourinho lên tiếng giải thích vì sao ông lại ăn mừng theo kiểu khiêu khích đối thủ như vậy. HLV 55 tuổi này nói: “Cách ăn mừng của tôi đâu phạm phải tội gì? Tôi chỉ muốn nghe xem họ còn nói được gì nữa không?”

“Tôi đã bị họ (cổ động viên Juventus) sỉ nhục suốt 90 phút. Tôi chỉ đến đây để làm công việc của mình, nhưng dường như họ không muốn nghĩ như vậy”.

“Tất nhiên, tôi không xúc phạm ai cả. Có lẽ, tôi không nên làm như vậy. Nếu giữ được cái đầu lạnh, tôi cũng sẽ không ăn mừng kiểu đấy. Nhưng họ đã sỉ nhục gia đình tôi, sỉ nhục cả gia đình Inter của tôi. Và vì thế, tôi đáp lại”.

A Phi

Nguồn: Báo Tiền Phong

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận