Mourinho báo tin mừng về sức khỏe của Sir Alex

Dù không nói nhiều nhưng HLV Jose Mourinho đã cập nhật những thông tin tích cực về tình hình của Sir Alex Ferguson đến NHM.

Ngày 6/5 vừa qua, cả thế giới bàng hoàng với tin chiến lược gia huyền thoại của Man Utd, Sir Alex Ferguson bị xuất huyết não và phải phẫu thuật khẩn cấp. Rất may là Sir Alex đã qua cơn nguy kịch và bắt đầu quá trình hồi phục sức khỏe của mình.

Mourinho báo tin mừng về sức khỏe của Sir Alex

Tình hình sức khỏe của Sir Alex đang tiến triển rất tốt

Trong buổi họp báo mới đây, HLV Jose Mourinho đã cập nhật tình hình sức khỏe của Sir Alex và đáng mừng, đó là những thông tin tích cực:

“Gia đình của ông ấy yêu cầu sự riêng tư và đó là điều tôi sẽ tôn trọng. Tuy nhiên tình hình là rất tích cực. Chúng tôi rất tự tin [về sự hồi phục thần tốc của Sir Alex]”.

Ngoài ra, Người đặc biệt tin rằng tình trạng của Sir Alex sẽ chỉ giúp đội bóng thi đấu tích cực hơn:

“Tôi chỉ nghĩ rằng nếu có sự liên quan nào [về tình trạng của Sir Alex với sự chuẩn bị của Man Utd] thì đó là những tín hiệu tích cực”.

Man Utd sẽ có chuyến làm khách đến sân London Stadium của West Ham trong trận đấu bù muộn nhất của vòng 31 vào đêm thứ 5. Chủ nhật này, Quỷ đỏ sẽ chơi trận đấu cuối cùng của Premier League khi đón tiếp Watford tại Old Trafford và ngày 19/5 sẽ tranh Cúp FA trong trận chung kết với Chelsea.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận