‘Messi vĩ đại nhất thế giới, nhưng vẫn thua Ronaldo một điều’

Cựu danh thủ bóng đá Pháp Emmanuel Petit khẳng định rằng, Lionel Messi chính là cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng anh vẫn thua kém Cristiano Ronaldo một điều.

Ronaldo và Messi bây giờ đang là hai hình ảnh hoàn toàn trái ngược. Nếu như Ronaldo thăng hoa với 4 bàn sau 2 trận cho tuyển Bồ Đào Nha, thì Messi hoàn toàn mờ nhạt, chưa ghi được bất cứ bàn thắng nào dù thi đấu vô cùng quyết tâm, nỗ lực.

https://images2.minutemediacdn.com/image/upload/c_scale,w_912,h_516,c_fill,g_auto/shape/cover/sport/la-liga-2017-18-real-madrid-vs-fc-barcelona-5b2dc3933467acf171000001.jpg

Phân tích trên tờ SPORT, Emmanuel Petit khẳng định:

“Messi không phải một cầu thủ biết cách lãnh đạo. Cậu ấy không thể so sánh bằng Ronaldo về mặt đó. Messi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Nhưng cậu ấy cần phải cố gắng hơn nữa”.

“Messi cần phải thức tỉnh. Khi mọi thứ diễn biến tốt ở Barcelona, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời. Nhưng chúng ta từng chứng kiến ở Champions League. Khi mọi thứ không theo ý muốn, cậu ấy có thể sẽ tàng hình trên sân”.

“Messi không còn cứu giúp đội bóng và hoàn toàn biến mất. Cậu ấy không chạy mà chỉ đi bộ. Cậu ấy cũng không thèm quan tâm đến bóng nữa. Thật khó hiểu”.

Phía trước Lionel Messi sẽ là trận tử chiến với Nigeria, nơi họ buộc phải thắng để nuôi hy vọng đi tiếp. Hiện tại, Argentina mới có được 1 điểm sau hai lượt trận, cửa đi tiếp vẫn nằm trong tay các vũ công Tango.

Chủ đề liên quan: World Cup 2018

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận