Messi, Neymar ghi bàn, 10.000 học sinh nghèo được ăn

Mỗi bàn thắng của Leo MessiNeymar ở World Cup 2018 sẽ tương đương với 10.000 suất ăn miễn phí.

Vào ngày 14/6 tới, World Cup 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Hai trong những ngôi sao sáng nhất và được chờ đợi nhất ở Nga hè này là Leo Messi và Neymar.

Messi, Neymar ghi bàn, 10.000 học sinh nghèo được ăn

Không chỉ ghi bàn để hướng đến mục tiêu vô địch cùng Argentina và Brazil, Leo Messi và Neymar còn ghi bàn để giúp các học sinh ở Mỹ Latin và vùng Caribbean được ăn miễn phí.

Cụ thể, Leo Messi và Neymar đã đồng ý tham gia chiến dịch lớn của MasterCard, công ty đa quốc gia có trụ sở ở Mỹ. Theo đó, cứ mỗi khi Leo Messi hay Neymar ghi bàn, MasterCard sẽ cung cấp 10 nghìn suất ăn miễn phí cho các học sinh nghèo ở Mỹ Latin và vùng Caribbean. Cả Messi và Neymar đều rất hào hứng tham gia chiến dịch từ thiện này.

“Tôi tự hào vì tham gia chiến dịch này và hi vọng tôi có thể thay đổi cuộc sống của hàng nghìn trẻ em và hi vọng sẽ mang đến nụ cười cho bọn trẻ”, Leo Messi vui vẻ nói về chiến dịch của MasterCard.

Tương tự, Neymar cũng hào hứng với chiến dịch từ thiện nói trên: “Tôi chắc rằng sẽ trẻ em vùng này sẽ có thêm những đĩa thức ăn. Chúng tôi sẽ chung tay chống lại nạn đói”.

Leo Messi cùng Argentina sẽ đá trận đầu tiên ở World Cup vào ngày 16/6, gặp Iceland. Trong khi Neymar và Brazil sẽ đá trận đấu tiên vào ngày 18/6, gặp Thụy Sỹ.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận