Messi lại bóng gió chia tay tuyển Argentina

Việc siêu sao Lionel Messi còn gắn bó với đội tuyển quốc gia Argentina hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thành tích mà Albiceleste đạt được tại World Cup 2018.

Hồi tháng 6 năm 2016, siêu sao Lionel Messi từng khiến thế giới bàng hoàng khi tuyên bố chia tay đội tuyển quốc gia Argentina ngay sau thất bại thứ 3 liên tiếp ở các trận chung kết (World Cup 2014, Copa America 2015 và 2016). Dù vậy, ít lâu sau đó, trước sự kêu gọi của người dân xứ sở Tango, M10 đã rút lại quyết định để trở lại tiếp tục cống hiến cho Albiceleste.

Messi lại bóng gió chia tay tuyển Argentina

Messi đã phải chịu nhiều nỗi đau trong màu áo đội tuyển Argentina

Trong những phát biểu mới đây trên Sport, Messi lại bóng gió khả năng anh có thể chia tay đội tuyển quê hương một lần nữa sau World Cup 2018:

“Tôi không biết [liệu World Cup này có phải lần cuối anh tham dự hay không. Điều đó sẽ phụ thuộc vào cách chúng tôi thể hiện ở giải đấu và nó sẽ kết thúc thế nào. Thực tế là chúng tôi đã thua 3 trận chung kết.

Điều đó dẫn tới những thời khắc phức tạp với báo giới Argentina vì sự khác biệt trong ý niệm của việc lọt vào tới chung kết. Không dễ để lọt vào tới 3 trận chung kết và điều đó cần được trân trọng. Đúng là vô địch rất quan trọng nhưng để đến được tới trận đấu cuối cùng thì không dễ”.

4 năm trước trên đất Brazil, Messi và các đồng đội đã để thua Đức ở trận chung kết dù anh được “an ủi” với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất giải. Tại Nga hè này, M10 tiếp tục trở thành niềm hi vọng lớn nhất của Argentina, với nhiệm vụ đầu tiên là vượt qua bảng đấu với những Iceland, Croatia và Nigeria.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận