Messi đã hủy hoại 7 HLV và đẩy Sampaoli vào lửa

Lionel Messi tiếp tục nhận những lời chỉ trích từ chính những người đồng hương Argentina…

Thất bại 0-3 trước Croatia đã được xếp vào một trong những ngày đen tối nhất lịch sử bóng đá Argentina. Hòa vào làn sóng chỉ trích nhằm vào Lionel Messi, HLV Ricardo Caruso Lombardi cho rằng, chính M10 là người chơi tệ nhất để đẩy HLV Jorge Sampaoli vào lửa.

Messi đã hủy hoại 7 HLV và đẩy Sampaoli vào lửa

Bất chấp việc Sampaoli nhận trách nhiệm về mình để bảo vệ Messi, ông vẫn không thể ngăn được những mũi dùi chỉ trích hướng về chân sút 30 tuổi. HLV Lombardi của CLB Tigre là một trong những người đưa ra nhận định nặng nề nhất, khi xâu chuỗi cả quá trình cống hiến cho ĐTQG của Messi.

“Messi đã hủy hoại 7 HLV, tôi có cảm giác, cậu ta chơi tệ để đẩy Sampaoli vào lửa”, ông nói.

“Họ nên ném cậu ta ra ngoài, Messi chẳng quan tâm đến bất kỳ điều gì, cậu ta chơi bóng theo cách ngược với điều HLV muốn.

“Cậu ta luôn muốn được vây quanh bởi những cầu thủ cậu ta muốn, không phải những người giỏi nhất”.

Năm 2005, Jose Pekerman là người đầu tiên triệu tập Messi và ra mắt ở trận giao hữu với Hungary ngày 17/8. Messi sẽ nhớ mãi trận đấu này vì anh nhận thẻ đỏ chỉ chưa đầy 2 phút sau khi vào sân.

Lần lượt sau đó, Alfio Basile, Diego Maradona, Sergio Batista, Alejandro Sabella, Gerard Martino, Edgardo Bauza lên giữ vai trò “thuyền trưởng” của La Albiceleste nhưng không thể phát huy được tối đa sức mạnh của dàn cầu thủ mà Argentina có. Quan trọng nhất, chẳng ai mang về chức vô địch nào cho Argentina và Messi.

Mario Kempes – một trong những huyền thoại của Argentina vô địch thể giới năm 1978, cũng đánh giá về thái độ của Messi kể từ đầu giải. “Kể cả việc cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, với những gì giành được, mọi thứ đều có khởi đầu và kết thúc.

“Cậu ấy hẳn cảm thấy buồn chán, mệt mỏi, cáu giận, cậu ấy đã cống hiến tất cả cho Barcelona nhưng không làm thế với Argentina.

“Tôi nghĩ chẳng vấn đề gì với việc mọi người cố gắng và tranh cãi về vấn đề này, vòng quay này sẽ kết thúc với mọi người”.

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận