Messi cáo buộc Madrid làm xấu hình ảnh của mình

Lionel Messi cho rằng, các vấn đề liên quan đến chuyện thuế là có chủ trương từ Madrid…

Có chỉ thị từ Madrid làm xấu hình ảnh của tôi

Giống như nhiều cầu thủ khác chơi bóng ở Tây Ban Nha, Lionel Messi bị cáo buộc tội trốn thuế và đã phải có mặt tại tòa án để điều trần. Bản thân tiền đạo người Argentina cũng đã nhận tội và nhận án phạt tù 21 tháng hồi giữa năm 2016.

Anh không phải ngồi tù theo luật tại Tây Ban Nha đối với các án phạt dưới 2 năm cũng như không có tiền án.

Cùng Messi, những tên tuổi nổi tiếng khác như Cristiano Ronaldo, Xabi Alonso hay cả HLV Jose Mourinho cũng phải ra tòa vì lỗi tương tự.

Tuy nhiên, mới đây, Leo lên tiếng cho rằng, hành động mà cơ quan thuế Tây Ban Nha thực hiện là có chủ đích, nhằm làm xấu đi hình ảnh của anh trước công chúng.

“Có chỉ thị từ Madrid để tấn công tôi, hạ gục tôi và giành lấy lợi ích từ khuyết điểm của tôi”, Messi nói trên tờ Sport.

“Tôi đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn với mọi thứ liên quan đến thuế. Khó khăn vì cách mà họ tấn công tôi, nói về tôi, về gia đình, về bố tôi, những người thân của tôi.

“Tôi biết rõ có chỉ thị từ Madrid và cách thức thực hiện. Nhưng kể cả khi biết thì điều đó vẫn khiến tôi buồn và đau đớn. Cũng may là tôi không gục ngã vì còn có những người xung quanh, có CLB Barcelona và cả những nhà báo [ở xứ Catalunya]”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận