Mẹ Ronaldo muốn con trai về lại M.U

Mẹ của Cristiano Ronaldo, Dolores Aveiro thừa nhận bà muốn con trai trở lại Man Utd nếu quyết định rời Real Madrid.

Tương lai của Ronaldo bất ngờ trở thành chủ đề nóng sau phát biểu mập mờ của tiền đạo này ở trận chung kết Champions League vừa qua. Sau khi cùng Real Madrid lên ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp, CR7 ám chỉ quãng thời gian tươi đẹp của anh ở Bernabeu đã đi đến hồi kết.

Mẹ Ronaldo muốn con trai về lại M.U

Sau đó, mọi chuyện càng trở nên phức tạp khi Ronaldo “biến mất” trong các hình ảnh giới thiệu áo đấu mới của Real. Thậm chí trên kênh bán hàng chính thức của CLB này, Ronaldo cũng không chụp ảnh đại diện với áo đấu mới như các đồng đội.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Ronaldo nhiều khả năng sẽ rời Real đến Paris SG, nơi tiền đạo này được nhận mức lương kỷ lục thế giới 45 triệu euro 1 năm.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, mẹ Ronaldo – bà Dolores Aveiro tiếp tục làm các suy đoán phát triển khi tuyên bố bà muốn con trai về lại Man Utd. Trả lời kênh SFR Sport về khả năng Ronaldo đến Paris SG, bà Dolores Aveiro nói: “Tôi thích Paris. Tôi đến đó khá nhiều lần và sẽ còn trở lại”.

“Lần cuối cùng tôi ở đó là với con trai tôi, khi nó nhận Ballon D’Or. Tôi cảm thấy rất tự hào. Mỗi lần tôi đến Paris, mọi người ở đó đều đối xử với tôi rất tốt”.

“Tuy nhiên, nếu bạn muốn tôi nói thật thì tôi không bận tâm nhiều về chuyện đó. Tôi muốn nó trở lại Manchester hơn”.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận