Mbappe tự nổi khùng và nhận thẻ đỏ trực tiếp

Trong chiến thắng 4-2 của PSG trước Nimes, tiền đạo Kylian Mbappe đã phải nhận 1 chiếc thẻ sau hành động nổi khủng đẩy ngã 1 cầu thủ đối phương.

Đêm qua, PSG đã có chiến thắng thứ 4 liên tiếp tại Ligue 1 sau khi đánh bại Nimes với tỉ số 4-2. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ đã không được hưởng niềm vui trọn vẹn bởi chiếc thẻ đỏ của Mbappe ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu.

Mbappe tự nổi khùng và nhận thẻ đỏ trực tiếp

Ở tình huống này, Mbappe đang đi bóng tốc độ ở giữa sân và bị 1 cầu thủ của Nimes truy cản khiến anh ngã lăn mấy vòng trên sân. Ở các góc máy quay chậm cho thấy, đây là pha vào bóng không ác ý và cũng không gây nguy hiểm cho tiền đạo người Pháp.

Tuy vậy, ngay sau bị ngã, Mbappe đã nổi khùng, đứng bật dậy và chạy đến đẩy ngã cầu thủ vừa va chạm với anh. Hành động này của tiền đạo 19 tuổi đã khiến các cầu thủ Nimes nóng mắt, nhưng rất may các ngôi sao khác của PSG nhanh chóng can thiệp để không xảy ra thêm chuyện gì.

Tất nhiên, Mbappe sau đó đã bị trọng tài rút thẻ đỏ đuổi khỏi sân. Sau trận đấu, tiền đạo này vẫn tỏ ra ngoan cố và bức xúc với pha truy cản của cầu thủ Nimes.

“Nó chỉ là sự tích tụ của các cơn giận dữ. Đó là bóng đá. Tôi không hối hận về hành động đó. Và nếu nó xảy ra 1 lần nữa, tôi sẽ làm lại.

Tôi xin lỗi những người đã ủng hộ tôi và đội bóng, nhưng tôi không thể chịu đựng được những hành động kiểu như vậy”, Mbappe bức xúc nói với phóng viên.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận