Man Utd có HLV xinh đẹp đầu tiên

Cựu tuyển thủ nữ người Anh Casey Stoney vừa được bổ nhiệm làm HLV đội bóng nữ của Man United.

Casey Stoney, 36 tuổi, cựu thủ quân ĐT nữ Anh, trước đó làm trợ lí cho ĐT nữ Anh cùng HLV trưởng Phil Neville. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời mời hấp dẫn từ Man United, Casey Stoney đã chia tay ĐT nữ Anh để đến Old Trafford.

Man Utd có HLV xinh đẹp đầu tiên

“Hy vọng kinh nghiệm có được từ việc từng là cầu thủ và HLV của Casey Stoney sẽ giúp đội bóng gặt hái thành công. Cô ấy là thủ lĩnh của mọi đội bóng mình đầu quân và được chào đón ở Man United”, trích phát biểu của Giám đốc Ed Woodward nhân việc Man United bổ nhiệm Casey Stoney làm HLV đội bóng nữ.

Về phía Casey Stoney, nữ HLV 36 tuổi này hồ hởi: “Tôi rất hạnh phúc vì gia nhập Man United. Đây là đội bóng lớn nhất thế giới. Xây dựng đội bóng, xây dựng triết lí với 1 đội bóng lớn nhất thế giới có ý nghĩa rất lớn với tôi. Đây là cơ hội tuyệt vời của tôi”.

Khi còn theo nghiệp quần đùi áo số, Casey Stoney từng đá cho cả CLB nữ của Arsenal, Chelsea và Liverpool…

Tuần trước FA xác nhận thông qua đơn xin thành lập đội bóng nữ của Man United. Không tập ở Carrington như đội bóng nam, đội bóng nữ của Quỷ đỏ sẽ luyện tập ở The Cliff (Salford). Mùa tới đội bóng nữ của Man United sẽ đá ở FA Women’s Championship, giải hạng 2 bóng đá Anh dành cho nữ.

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận