Man United chính thức ra mắt tân binh thứ 3 mùa này

Man United cũng như Stoke City vừa ra thông báo xác nhận đã hoàn tất thương vụ thủ môn Lee Grant.

Man United chính thức ra mắt tân binh thứ 3 mùa này

“Chúng tôi cám ơn những gì Lee Grant đã làm được cho đội bóng. Chúc Lee may mắn và gặt hái nhiều thành công”, Stoke xác nhận đã bán thủ môn người Anh cho Man United.

“Chúng tôi cám ơn những gì Lee Grant đã làm được cho đội bóng. Chúc Lee may mắn và gặt hái nhiều thành công”, Stoke xác nhận đã bán thủ môn người Anh cho Man United. Man United cũng đã xác nhận chiêu mộ thành công Lee Grant. Thủ môn 35 tuổi này kí HĐ 2 năm với Quỷ đỏ.

Man United chính thức ra mắt tân binh thứ 3 mùa này

“Gia nhập Man United là giấc mơ trở thành hiện thực của tôi. Tôi sẽ dùng tất cả kinh nghiệm của mình có được để giúp đội bóng gặt hái thành công”, Lee Grant hồ hời phát biểu sau khi kí HĐ với Man United.

Trước đó, Lee Grant đã có mặt ở Man United để tiến hành kiểm tra y tế và đã vượt qua cuộc kiểm tra sức khỏe thủ tục với đội chủ sân Old Trafford.

Man United chính thức ra mắt tân binh thứ 3 mùa nàysau khi kí hợp đồng với thủ môn 35 tuổi Lee Grant.

Để có được Lee Grant, Man United phải trả cho Stoke City 1,5 triệu bảng. Ngoài ra, Man United còn phải để thủ môn Joel Pereira đến Stoke theo dạng cho mượn như 1 phần của thương vụ này.

Lee Grant được Jose Mourinho nhắm đến là thủ môn bắt dự bị cho David de Gea vì Quỷ đỏ sắp để Sam Johnstone đến West Brom với giá 6,5 triệu bảng.

Jose Mourinho từng hết lời ngợi ca Lee Grant khi thủ môn này chơi xuất sắc giúp Stoke có trận hòa 1-1 với Man United ở Old Trafford vào năm 2016. Lee Grant là chữ kí thứ 3 của Man United ở hè này sau Fred và Diego Dalot.

Theo BĐS

Loading...

TIN LIÊN QUAN TIN HOT

Bình luận cho vui nào!!!

bình luận